"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ

Những hành động cũng như phát ngôn của Lý Nhã Kỳ có thể khiến cho rất nhiều người cảm thấy... thót tim.

"Tôi là người có ảnh hưởng thế giới"

Trong một bài phỏng vấn sau dịp thăm nước bạn Campuchia, Lý Nhã Kỳ đã tuyên bố rằng: "tôi là một người có sức ảnh hưởng ở thế giới". Không những thế, cô còn thẳng thắn thừa nhận tham vọng "muốn đại diện cho hình ảnh Việt Nam lan rộng trên khắp thế giới và được mọi người trân trọng".

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 1

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong chuyến thăm Campuchia

Lý Nhã Kỳ cũng tự hào khoe khi cô vừa đáp máy bay tới Campuchia thì "thấy cả một đoàn người tiếp đón, cả nhà báo, truyền thông, lãnh đạo" và điều đó khiến cô "rất xúc động".

Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ, Campuchia rất muốn có một đại sứ du lịch (ĐSDL) vì "Nếu một vị Đại sứ am hiểu tất cả mọi thứ, ví dụ như tôi, khi tôi đến Campuchia, rõ ràng người dân Campuchia làm sao biết hết được về tôi, tôi đã làm được những gì cho đất nước Việt Nam, nhưng mà khi họ nhìn tôi, họ có thiện cảm, kể cả du khách Pháp, Thụy Sỹ, Đan Mạch...Vì họ nghĩ đất nước Việt Nam sẽ rất đẹp, họ có một một vị ĐSDL hết sức thân thiện".

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 2

Lý Nhã Kỳ tự tin là người có tầm ảnh hưởng thế giới

Lý Nhã Kỳ khoe váy 2 tỷ

Mới đây, sau hàng loạt những hành động khoe hàng hiệu và kim cương bạc tý, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khiến không ít người choáng váng khi khoe chiếc váy ren hàng hiệu của Chanel có trị giá 100.000 USD (tầm 2 tỷ VND).

Theo tiết lộ từ phía nữ diễn viên này, giám đốc Chanel - bà Pascale Cadaux cùng trợ lý đã bay một chuyến bay dài hơn 10 tiếng và còn thuê hẳn khách sạn 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh để giúp cô thử đồ.

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 3

Những hình ảnh thử đồ của Lý Nhã Kỳ được đại diện truyền thông của cô tung ra cho báo chí

Cũng theo tiết lộ từ phía cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, chiếc váy ren trắng của Chanel đã được cô mua độc quyền. Trên toàn thế giới sẽ không có cái thứ hai tương tự hoặc na ná như mẫu mà Lý Nhã Kỳ đang sở hữu, mặc dù,  ngay sau khi buổi trình diễn thời trang Haute Couture của Chanel kết thúc, đã có không ít ngôi sao nổi tiếng thế giới ngỏ ý muốn sở hữu chiếc váy này.

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 4

Lý Nhã Kỳ tự hào với chiếc váy bạc tỷ

Để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ, cô đặt riêng một đôi giày của Massaro để mặc cùng chiếc váy tiền tỷ của Channel.

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 5

Lý Nhã Kỳ đặt riêng một đôi giày của Massaro để mặc cùng chiếc váy tiền tỷ

Nguồn tin từ Lý Nhã Kỳ cho biết thêm, do quá xúc động trước nhan sắc và gout thời trang của Lý Nhã Kỳ mà bà Pascale Cadaux còn ngỏ ý muốn làm stylist chính thức cho cô trong những lần xuất hiện tại môi trường quốc tế. Bà cũng không tiếc lời ca tụng Lý Nhã Kỳ sánh ngang tầm với các mỹ nhân hàng đầu châu Á như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Lý Băng Băng...

Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 12 tỷ tới Cannes

Để chuẩn bị cho giây phút bước chân trên thảm đỏ của LHP Cannes, nữ diễn viên của Mùa hè lạnh đã đặt riêng một bộ trang sức được chế tác bởi nhà thiết kế nổi tiếng Paolo Piovan.

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 6

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 7

Lý Nhã Kỳ sẽ đeo bộ trang sức 12 tỷ VND tới LHP Cannes

Theo tiết lộ của một người bạn của diễn viên Lý Nhã Kỳ, bộ trang sức này dựa trên cảm nhận của ông về nhan sắc và tính cách của nữ diễn viên và ông mô tả về tác phẩm nghệ thuật độc đáo này: “Ánh sáng của những loại kim cương độc đáo, duy nhất tỏa sáng cùng với nhan sắc của người con gái xinh đẹp".

Bộ trang sức mà có thể Lý Nhã Kỳ sẽ đeo khi dự LHP Cannes này, có thể tạm ước tính tổng trị giá có thể lên đến khoảng 600.000 USD, tức là xấp xỉ 12 tỉ đồng Việt Nam.

"Thót tim" vì... Lý Nhã Kỳ - 8

Lý Nhã Kỳ vốn nổi tiếng với việc khoe kim cương và đồ hiệu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN