Phương Trinh: "Bức xúc vì bị ném đá"

Sự kiện: Angela Phương Trinh

“Thật sự em bức xúc với dư luận ném đá em lắm vì những lời em nói ra là sự thật và có nhân chứng, vật chứng rõ ràng…” - Phương Trinh chia sẻ khi bị dư luận chế giễu là người đẹp thích “nổ”.

Chia sẻ có đại gia sẵn sàng trả 20.000 USD chỉ để gặp trong 20 phút, khiến cư dân mạng xôn xao và cho rằng Phương Trinh "nổ", cảm giác của Phương Trinh như thế nào trước phản ứng của khán giả?

Em biết là mọi người chế giễu em và cho rằng em nói dối. Thật sự em bức xúc với dư luận ném đá em lắm vì những lời em nói ra là sự thật và có nhân chứng, vật chứng rõ ràng. Nhưng mọi người đã ghét em rồi, bây giờ mà em có mang nhân chứng ra thì cũng vẫn nghĩ là em nói khoác nên chẳng nói làm gì.

Em sẽ chẳng quan tâm đến chuyện mọi người nghĩ gì nữa mà chỉ tập trung đến công việc của mình thôi. Em sẽ cố gắng làm tốt để chứng mình cho mọi người thấy khả năng thật sự của mình.

Ngoài việc cho rằng Phương Trinh nói khoác còn có tin đồn là Phương Trinh đang cố tình tạo scandal để đẩy giá catxe của mình lên cao?

Em nghĩ cái đó chỉ là suy luận chủ quan của mọi người thôi. Em chỉ trả lời thật những gì mà phóng viên hỏi chứ catxe của em trong showbiz thì bầu sô vẫn biết là ở trong khoảng nào rồi.

Phương Trinh: "Bức xúc vì bị ném đá" - 1

Phương Trinh có nghĩ mình bị "vạ miệng" vì gần đây có quá nhiều người mẫu, hotgirl, Hoa hậu bị bắt vì bán dâm với những con số qua đêm lên đến hàng nghìn đô?

Em nghĩ đó cũng có thể là một lý do. Nhưng em có thể khẳng định là nếu được hỏi vấn đề này ở bất cứ thời điểm nào em cũng sẽ vẫn trả lời như vậy vì em đâu có liên quan đến những người đó nên em không có sợ bị hiểu lầm.

Thật ra trước đây em nghĩ cứ thẳng thắn, thật thà là tốt nên nghĩ sao nói vậy nhưng hình như càng nói thật em lại càng bị ném đá nhiều hơn thì phải. Có thể đây cũng là kinh nghiệm để sau này em sẽ biết nên và cần nói những gì là vừa đủ.

Là một diễn viên, hotgirl nổi tiếng của Sài Gòn, Phương Trinh nghĩ sao khi thấy một số đồng nghiệp bị đồng tiến làm lóa mắt và sa đà vào tệ nạn xã hội?

Em muốn khẳng định em không phải là hotgirl, ngay từ bé em đã được coi là diễn viên rồi chứ không phải hotgirl và em không thích cái danh xưng này.

Còn việc những nghệ sỹ bị bắt vì bán dâm thì em thấy hơi đáng tiếc cho họ nhưng em cũng không muốn bàn luận đến vì đó là công việc mà họ lựa chọn thì họ sẽ phải chấp nhận cả hậu quả thôi.

Phương Trinh: "Bức xúc vì bị ném đá" - 2

Thế giới nghệ thuật có quá nhiều cạm bẫy mà Phương Trinh mới 17 tuổi, Phương Trinh có định tìm bến đỗ tình yêu mới để được bao bọc, che chở sau cuộc tình đổ vỡ với đại gia trẻ tuổi trước đó không?

Chuyện tình cảm với bạn trai trước đây nói chung là em thấy thật đáng tiếc vì mình hơi vội vã. Giờ em mới nhận ra tại sao mình còn quá nhỏ mà lại đi quen với anh ấy và còn công bố trên báo chí nữa. Nếu thời gian quay trở lại thì chắc lúc đó em sẽ không bốc đốc như vậy nữa.

Đúng là khi yêu đương rồi em mới thấy nó không dễ dàng như em nghĩ nên bây giờ em chưa sẵn sàng để tìm một người mới. Nhưng nếu sau này em yêu thì em sẽ phải lựa chọn một cách kĩ lưỡng và chín chắn.

Phương Trinh sẽ dựa vào yếu tố nào để lựa chọn bạn trai sau này?

Nói ra thì sẽ có nhiều người lại nghĩ em nói dối nhưng bạn trai em quen sau này thì em sẽ không đòi hỏi quá nhiều yếu tố ở anh ấy. Quan trong là phải yêu em thật lòng, biết quan tâm, chăm sóc em là đủ chứ không phải là một đại gia thật giầu có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN