Lý Nhã Kỳ lại khoe váy 600 triệu

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 08:33 AM (GMT+7)

Phớt lờ dư luận “ném đá” về bữa tiệc sinh nhật vừa qua cùng những nghi vấn về chiếc váy trị giá 400 triệu đồng mặc trong buổi sinh nhật là hàng nhái, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục khoe váy đen nhung hàng hiệu trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Theo Lý Nhã Kỳ thì chiếc váy mới này cũng nằm trong bộ sưu tập ít ỏi của Alexander Mc Queen, cùng với bộ váy mà nữ diễn viên Hollywood - Jessica Chastain từng diện trong lễ trao giải Oscar 2012 vừa qua.

Lý Nhã Kỳ lại khoe váy 600 triệu - 1

Một lần nữa, "mỹ nhân hàng hiệu" lại gây xôn xao

Tuy nhiên, dư luận vẫn tiếp tục một lần nữa hồ nghi về sự thật giả của bộ váy này cũng như chiếc váy nude mà cô đã diện hôm sinh nhật.

Không muốn giải thích nhiều về chuyện váy áo, Lý Nhã Kỳ chỉ trình diện bộ váy và cho biết bộ váy này cô mua cùng thời điểm với chiếc váy màu nude đã mặc ở một địa chỉ là một trung tâm thương mại lớn tại Hong Kong.

“Mọi người có thể điện thoại kiểm tra độ tin cậy của nơi này. Kỳ cũng không muốn tranh luận quá nhiều về chuyện này”, Lý Nhã Kỳ khẳng định.

Người đẹp thậm chí còn cẩn thận cho cả số điện thoại nơi bán để những ai nghi ngờ cô diện hàng nhái có thể gọi điện tới kiểm chứng.

Về thói quen mua đồ hiệu của mình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên một số trang mạng: “Kỳ thường mua ở Hồng Kông và rất tin tưởng ở những nơi bán hàng cho Kỳ. Ở đó, Kỳ thường xuyên trở thành khách VIP. Vì cũng không có nhiều thời gian chọn lựa nên khi có đồ mới họ thường mail và gửi mẫu luôn cho Kỳ. Khi có dịp đi công tác ở Hồng Kông, Kỳ sẽ ghé thử và lấy luôn.

Thường những đồ hiệu của Kỳ, đa phần Kỳ đều yêu cầu chỉnh sửa đôi chút cho vừa với vóc dáng của Kỳ hoặc đôi khi có chi tiết nào quá rườm rà Kỳ cũng yêu cầu được cắt đi”.

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ rằng những chiếc váy của Alexander Mc Queen không bao giờ giảm giá nên chuyện bán hàng trên mạng lại càng không có cơ sở.

Trả lời trên báo chí ngày 25/6 Lý Nhã Kỳ cũng không quên gửi lời tới các antifan: “Nhân đây Kỳ cũng muốn nói một lời thật lòng với mọi người rằng: Nếu ai không hiểu biết thì không nên vội vàng "kết tội" người khác.

"Kỳ cũng không biết mục đích của những người thích dùng web mạng, cũng như trang cá nhân trên mạng xã hội để cố tình "hạ bệ" một ai đó. Nhưng nếu họ muốn Kỳ tức phát điên lên thì hoàn toàn thất bại. Kỳ chỉ thấy đáng thương cho họ mà thôi", Lý Nhã Kỳ nói.

Đại sứ du lịch Việt Nam cũng khẳng định cô không muốn lấy quần áo, trang sức hay gì đó để cho mọi người thấy mình giàu có.

Trước đó, liên quan tiệc sinh nhật mừng tuổi 30 của Lý Nhã Kỳ, nhiều ý kiến cho rằng Kỳ khoe mẽ đến mức lố bịch. Tất nhiên, ai có nhiều tiền thì người ấy cứ tiêu, đó là cách của từng người và là quyền của họ nhưng nhiều người cho rằng thời buổi khó khăn kinh tế thì không nhất thiết Kỳ phải chuyển hoa hồng từ Đà Lạt ra, bộ quần áo cô mặc không nhất thiết phải 20.000 USD,...

Số tiền “dôi dư” từ những khoản ấy, có thể chung tay giúp đỡ, sẻ chia cho những mảnh đời bất hạnh.

Hiện người đẹp đang chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của bộ phim Mùa hè lạnh do Ngô Quang Hải làm đạo diễn.

Theo Tuệ Huế - Huyền Thu (Bee.net)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung