Lý Nhã Kỳ biết trước bị "ném đá" sinh nhật

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 16:04 PM (GMT+7)

"Từ khi quyết định tổ chức bữa tiệc này, Lý Nhã Kỳ và ekip đã nghĩ ngay đến việc sẽ bị một số người "ném đá" nên đã chuẩn bị tinh thần trước" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Trên nhiều diễn đàn người ta đang bàn tán về bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của Lý Nhã Kỳ?
 
Từ trước tới giờ Kỳ rất ít đọc thông tin trên mạng. Trừ một số trang báo chính thức ra thì Kỳ không quan tâm lắm vì hầu hết những trang mạng hiện giờ chỉ cố gắng câu lượng truy cập mà quên đi tính nhân văn của mình.
 
Họ sẵn sàng bỏ qua những điều đúng (không gây sốc) để đăng những điều chưa đúng (có tính hấp dẫn). Chính vì vậy, những gì không chính thống thì không có đủ cơ sở để tin cậy, bạn đọc cũng không nên quá cả tin vào điều đó. Kỳ và ekip cũng không sợ những sự "vu khống" như vậy.

Lý Nhã Kỳ biết trước bị "ném đá" sinh nhật - 1

Lý Nhã Kỳ và bữa tiệc sinh nhật hoành tráng

Lý Nhã Kỳ chi tiền tỉ để tổ chức sinh nhật trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay thì làm sao trách được mọi người tò mò?
 
Có lẽ mọi người đã không hiểu được thành ý của Kỳ. Đây là bữa tiệc, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Kỳ để Kỳ cảm ơn những người bạn thân thiết, chân thành đã ủng hộ Kỳ trong suốt thời gian vừa qua. Những người như mẹ nuôi, ông anh Chavit và nhiều người bạn khác đã giúp Kỳ vận động người nước ngoài bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

Những tình cảm lớn đó Kỳ nghĩ rất khó trả nổi. Vì vậy nhân bữa tiệc sinh nhật nhỏ bé để mình làm một chuyện ý nghĩa hơn, không được sao?  
 
Còn chuyện khủng hoảng kinh tế hay nước ta còn nghèo, bữa tiệc xa hoa... đối với cả Kỳ và ekip thấy rằng, chúng tôi có thể sống tiết kiệm, dè sẻn nhưng với những vị khách như vậy chúng tôi không cho phép mình làm một bữa tiệc xuề xòa được. Như thế nào thì bị cho là xa hoa, lãng phí? Chỉ người trong cuộc mới hiểu được điều đó.
 
Vậy đây là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên chị tổ chức hoành tráng?
 
Nói ra mọi người có thể không tin nhưng sự thực từ lúc bé đến giờ Kỳ chưa có một bữa tiệc mừng sinh nhật trọn vẹn. Lúc bé thì gia đình nghèo quá, khi học ở nước ngoài thì làm việc sớm tối quên luôn ngày sinh nhật.

Về nước cũng bao nhiêu là việc, gần như sinh nhật chỉ có mấy người trong gia đình. Đây là lần đầu tiên Kỳ "dũng cảm" để có một bữa tiệc tri ân với bạn bè gần xa, những người đã giúp Kỳ rất nhiều trong việc bầu chọn Vịnh Hạ Long.

Lý Nhã Kỳ biết trước bị "ném đá" sinh nhật - 2

Lý Nhã Kỳ và sinh nhật trọn vẹn lần đầu tiên

 Nhưng Lý Nhã Kỳ đang là chủ tịch của một quĩ từ thiện nên cách phô trương tiền bạc như thế dễ khiến mọi người đánh giá sai?
 
Có lẽ mọi người đã quá khắt khe với Kỳ. Chuyện làm từ thiện thì Kỳ vẫn làm, còn chuyện sống thế nào đó là cá nhân của Kỳ thôi. Quan điểm của Kỳ là việc của mình thì cứ làm, miễn sao tâm mình thấy an.

Mọi người hôm nay không hiểu thì ngày mai sẽ hiểu hoặc sau này sẽ hiểu. Sự thật thì mãi vẫn là sự thật, không thể khác đi được.

Bị gán mác "Nữ hoàng khoe của", chị cảm thấy thế nào với danh hiệu này? 
 
Người ta còn gán cho Kỳ nhiều "danh hiệu" kinh khủng hơn nhiều. Tất nhiên nói rằng Kỳ không buồn là nói dối, nhưng cả ekip cũng động viên và phân tích cho Kỳ thấy rằng: Hãy làm tốt những công việc của mình cho xã hội.
 
Có bao giờ chị cảm thấy bất công và tủi thân khi nghĩ đến những công sức mình đã bỏ ra mà luôn bị "ném đá" không?
 
Showbiz là vậy, chấp nhận là người của showbiz sẽ không tránh được thị phi, có người không chịu được còn tự tử nữa kìa. Nhưng Kỳ rất rõ ràng về công việc của Kỳ khi là người của công chúng, Kỳ cứ lặng lẽ làm việc và chịu đựng sự chỉ trích. Còn với kinh doanh, Kỳ lại là một con người khác.
 
Tất nhiên những sự chà đạp hay xúc phạm cũng phải có giới hạn của nó, nếu như quá đáng thì bắt buộc Kỳ phải nhờ đến pháp luật.

Theo Lê Phương (Kienthuc.net.vn)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung