Sửng sốt chuyện Lý Nhã Kỳ bầu bí

“Không có chuyện bầu bí hay cưới hỏi gì cả” - người đại diện của Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Sáng 13/6 trên một trang báo mạng có đăng tải nghi vấn việc Đại sứ du lịch Việt Nam bất ngờ mang bầu. Toàn bộ thông tin của sự việc bắt đầu từ khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên phố Hà Nội với chiếc đầm maxi rộng. Trước đó, cô cũng xác nhận về việc có bạn trai mới khi những hình ảnh tình tứ chụp tại một sự kiện của Hồng Kông được đưa lên mạng. Với bằng chứng đó, nghi vấn Lý Nhã Kỳ mang bầu được đặt ra.

Sửng sốt chuyện Lý Nhã Kỳ bầu bí - 1

Sửng sốt chuyện Lý Nhã Kỳ bầu bí - 2

Bức ảnh rấy lên tin đồn cô mang bầu khi mặc chiếc đầm maxi rộng

Ngay sau sự việc nói trên, chúng tôi đã liên lạc với người đại diện của Lý Nhã Kỳ. Theo đó, khi sự việc được đưa lên mạng thì Lý Nhã Kỳ chưa hề hay biết gì. Bản thân cô cũng như người đại diện của mình đều rất sửng sốt về thông tin nói trên.

Sửng sốt chuyện Lý Nhã Kỳ bầu bí - 3

Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau nghi vấn mang bầu được đặt ra

Không có chuyện bầu bí hay cưới hỏi gì cả. Tất cả chỉ là sự suy diễn của dư luận dựa trên chiếc váy được thiết kế riêng cho Lý Nhã Kỳ trong bộ sưu tập được gửi từ Ý về. Đây là bộ hình chụp theo phong cách lifestyle trong chuyến đi Hà Nội công tác vừa rồi của Kỳ. Có lẽ báo chí đã quá ưu ái Lý Nhã Kỳ nên đã "soi" quá kỹ và có sự suy diễn” – đại diện của Đại sứ du lịch Việt Nam cho hay.

Cũng theo đại diện của Lý Nhã Kỳ cho biết: “Không hiểu vì sao khi truyền thông làm bài về Lý Nhã Kỳ thì đều muốn làm sự việc thêm nghiêm trọng và vô tình biến nó thành scandal, cả Lý Nhã Kỳ và ekip đều không muốn điều đó”.

Sửng sốt chuyện Lý Nhã Kỳ bầu bí - 4

Sửng sốt chuyện Lý Nhã Kỳ bầu bí - 5

Lý Nhã Kỳ không hề hay biết tin đồn này cho đến khi được người đại diện thông báo

Lý Nhã Kỳ vừa có chuyến làm việc tại Hà Nội. Ngày 22/6 này cô sẽ sang Hong Kong để đón đoàn quan chức và doanh nhân tham dự Hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung