ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp

Thứ Sáu, ngày 14/06/2013 10:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo tiết lộ, Chủ Nhật tuần này (16/6), đạo diễn Ngô Quang Hải sẽ lên xe hoa lần thứ hai với người đẹp Cần Thơ, người từng thi Hoa hậu Việt Nam cùng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ là diễn viên Đỗ Hải Yến, Ngô Quang Hải luôn tỏ ra kín tiếng với chuyện riêng tư. Ngay cả khi bắt gặp anh nhiều lần tay trong tay với người mẫu Phương Mai, đạo diễn "Chuyện của Pao" chỉ thừa nhận chuyện tình cảm của mình khi đã đường ai nấy đi. Dù vậy, vốn là người nổi tiếng, chuyện tình cảm của Ngô Quang Hải với nhiều bóng hồng sau đó vẫn bị lộ diện trước báo chí và công chúng.

Nhưng phải đến cuộc tình kết thúc có hậu này với người đẹp Diệp Hồng Đào, Ngô Quang Hải mới thực hiện được sự kín tiếng của mình. Trong suốt thời gian yêu nhau, gần như không có bất kỳ một thông tin hay hình ảnh nào của họ được lộ ra. Bản thân Ngô Quang Hải trong những sự kiện cũng giấu diếm tuyệt đối khi không để người yêu của mình xuất hiện để tránh sự tò mò của báo chí.

Ngay cả trên facebok của hai người cũng không hề hé lộ hình ảnh của nhau hay thông gì liên quan đến đám cưới. Tuy nhiên, theo người bạn của anh, đám cưới sẽ được tổ chức vào chủ nhật tuần này.

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 1

Lời nhắn gửi đầy yêu thương của Diệp Hồng Đào đến một cái tên được viết tắt, nhưng dễ dàng nhận biết đó là ai.

Ngắm người vợ sắp cưới xinh đẹp của Ngô Quang Hải:

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 2

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 3

Với Hoa hậu Đặng Thu Thảo hồi thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long năm 2012

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 4

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 5

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 6

ĐD Ngô Quang Hải sắp cưới vợ đẹp - 7

Diệp Hồng Đào khi là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2012

Chia sẻ
Theo T.H (Giadinh.net.vn)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung