Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi

Người mà anh để ý đến chính là bản sao Angela Phương Trinh – Tam Triều Dâng.

Dù chỉ được đạo diễn Ngô Quang Hải giao đảm nhận một vai phụ trong bộ phim chiếu hụt Tết – Hoàng tử lọ lem nhưng Tam Triều Dâng được đánh giá khá cao.

Chia sẻ về diễn viên nổi danh với biệt danh “bản sao Angela Phương Trinh”, đạo diễn họ Ngô cho hay: "Tam Triều Dâng tuổi đời con nhỏ nhưng suy nghĩ và hành động không hề nhỏ tí nào, nhưng không vì thế cô bé đánh mất đi sự hồn nhiên, đáng yêu của mình”.

Một điều khá bất ngờ đó là, vị đạo diễn này còn ngỏ ý muốn nhận cô bé làm con nuôi của mình: “Càng tiếp xúc, nói chuyện với Dâng, tôi càng quý cô bé. Tôi cũng ngỏ ý muốn nhận cô bé làm con nuôi của mình ngoài đời lẫn trong phim ảnh để có thể truyền kinh nghiệm cho Dâng. Tôi tin chắc Dâng sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà Dâng đã chọn!".

Mặc dù đây mới chỉ là đề nghị từ một phía của đạo diễn Ngô Quang Hải nhưng, riêng việc được nhận vai diễn trong Hoàng tử lọ lem đã là niềm hạnh phúc với Tam Triều Dâng.

"Vai diễn của Dâng trong phim tuy chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng cũng cảm thấy khá vui và hạnh phúc khi được đạo diễn Ngô Quang Hải ngỏ lời mời tham gia. 

Dâng đã được trải nghiệm quá trình làm phim nhựa khó khăn như thế nào, từ việc test âm thanh, ánh sáng, khuôn mặt khi lên hình như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất mà không phải quay đi quay lại nhiều lần.

Niềm vui và tự hào nhất là khi Dâng được tiếp xúc và làm việc với ê kip chuyên nghiệp và những anh chị tên tuổi như đạo diễn Ngô Quang Hải, diễn viên Midu, anh Yanbi, chị Andrea, anh Hiếu Hiền…” – cô bé chia sẻ.

Trong phim Tết lần này của đạo diễn Ngô Quang Hải, Midu sẽ vào vai nữ diễn viên chính Bảo Hân, là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp.

Còn Tam Triều Dâng vào vai Thảo Nhi (16 tuổi), em gái của nhân vật Bình (do Yanbi thủ vai). Bình là người yêu sau này của Bảo Hân.

Thảo Nhi là một cô gái xinh xắn nhưng có thể chất yếu ớt. Bị dị tật tim từ nhỏ, không thể làm việc nặng, bệnh của Nhi có thể chữa được, nhưng đòi hỏi chi phí cao.

Thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, cộng với việc nhìn thấy đam mê của anh trai dành cho âm nhạc quá lớn, Nhi luôn cố gắng cho mọi người thấy mình khỏe khoắn để không phải tốn khoản tiền chữa bệnh.

Dự kiến ban đầu Hoàng tử lọ lem sẽ ra mắt vào dịp tết nhưng sau đó đã bị lui ngày phát hành.

Những hình ảnh mới từ phim trường Hoàng tử lọ lem:

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 1

Tam Triều Dâng quấn quýt bên đạo diễn Ngô Quang Hải

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 2

Bên hotboy Huỳnh Anh

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 3

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 4

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 5

Nhí nhảnh bên Midu trên phim trường

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 6

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 7

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 8

Đạo diễn họ Ngô chăm chút cho các cảnh quay trong phim

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 9

Yanbi và Midu

Ngô Quang Hải muốn nhận con nuôi - 10

Bộ ba diễn viên của Ngô Quang Hải: Trương Nam Thành, Midu, Yanbi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Hoan ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN