Thúy Ngân nói gì khi Trung Dũng kể cả hai thân đến mức "ngủ chung phòng"?

Cặp đôi "phim giả tình thật" của phim Gạo nếp gạo tẻ có những phát ngôn khiến dư luận thấy lạ.

Cặp đôi diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân của Gạo nếp gạo tẻ gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây vì tin đồn phim giả tình thật. Bên cạnh loạt ảnh tình cảm khi đi chơi cùng nhau, Trung Dũng mới đây còn gây sốc vì thông tin về mối quan hệ giữa anh với bạn diễn đóng vai vợ trong phim.

Thúy Ngân nói gì khi Trung Dũng kể cả hai thân đến mức "ngủ chung phòng"? - 1

Trung Dũng cho hay, anh là Thúy Ngân có chuyện đồn thổi tình cảm là điều bình thường vì trai chưa vợ, gái chưa chồng, cả hai thân thiết hơn vì hơn 1 năm đóng phim cùng nhau. Điều đặc biệt, Trung Dũng chia sẻ: "Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong.

Thậm chí, khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì".

Thúy Ngân nói gì khi Trung Dũng kể cả hai thân đến mức "ngủ chung phòng"? - 2

Câu nói của Trung Dũng khiến nhiều người càng tin rằng anh và Thúy Ngân là một cặp đôi ngoài đời. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính. Cô chia sẻ vì không muốn khán giả hiểu lầm tình cảm của hai anh em.

Thúy Ngân khẳng định cô coi Trung Dũng như người trong gia đình nhưng chỉ dừng ở đó, mong khán giả đừng nghĩ quá xa.

Chuyện hai người ở chung thực chất là chung một căn nhà to có nhiều phòng, cả hai ở chung phòng với nhiều người khác nữa. Thúy Ngân cũng cho hay, việc cả hai "rất hay bá vai cặp cổ" là điều bình thường.

Thúy Ngân nói gì khi Trung Dũng kể cả hai thân đến mức "ngủ chung phòng"? - 3

"Hân hoa hậu" của Gạo nếp gạo tẻ nói thêm: "Bạn trai tôi trước giờ ai cũng rất ga lăng và lãng mạn như anh Dũng. Đối với tôi, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp, tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn.

Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc tôi rối nhất. Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như tôi". Thúy Ngân không quên gửi lời nhắn tới Trung Dũng: "Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững anh hen".

Trung Dũng: ”Tôi và Thúy Ngân ngủ chung phòng, vỗ mông giỡn nhau là bình thường”

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản thân nhưng đây là lần đầu tiên, nam diễn viên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN