Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Tro cốt NS Văn Hiệp về nơi an nghỉ cuối cùng Sau lễ tang 7 tháng, ngày 16/11 vừa qua, gia đình cố nghệ sĩ Văn Hiệp đã chính thức chọn Nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Kỳ Sơn-Hòa Bình) làm nơi yên nghỉ cuối cùng cho nghệ sĩ Văn Hiệp.
Đề nghị đặc cách NSƯT cho nghệ sỹ Văn Hiệp

Đề nghị đặc cách NSƯT cho nghệ sỹ Văn Hiệp

Bộ trưởng VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh ngày 26-4 khẳng định đã có đề nghị với Ban thi đua khen thưởng Trung ương về việc xem xét đặc cách phong tặng cố nghệ sỹ Văn Hiệp danh hiệu "Nghệ sỹ ưu tú" và cố nghệ nhân Hà Thị Cầu danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân".
Văn Hiệp hài, Văn Hiệp cô đơn...

Văn Hiệp hài, Văn Hiệp cô đơn...

Hơn 40 năm gắn bó với nghề tổ, nghệ sĩ Văn Hiệp cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật nước nhà ở hai lĩnh vực sân khấu và điện ảnh với hàng trăm vai diễn.
"Ngài trưởng thôn" và chức danh nghệ sĩ!

"Ngài trưởng thôn" và chức danh nghệ sĩ!

Ngay sau khi dự lễ tang của nghệ sĩ Văn Hiệp và chứng kiến nhiều đồng nghiệp vận động gom chữ ký của các nghệ sĩ để xin nhà nước cấp danh hiệu nghệ sĩ NSƯT cho cố nghệ sỹ Văn Hiệp, ca sỹ Minh Quân đã viết trên trang cá nhân những dòng tâm sự đầy xót xa về "chức danh nghệ sĩ" khiến nhiều người xúc động.
Chuyện tình xúc động của NS Văn Hiệp

Chuyện tình xúc động của NS Văn Hiệp

“Hai đứa yêu và hạnh phúc là thế mà không hiểu sao ba mình lại cấm, ông nói: Thằng Hiệp đẹp trai thế này có khi nó có vợ rồi đấy!. Nhưng bọn mình không nghe, ba cản vẫn cứ yêu và quyết định làm đám cưới. Khi anh Hiệp xin mãi thì ba đành chấp nhận và bắt phải rước dâu bằng xe máy chứ không cho đi xe buýt”.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang