Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Người Nga đốt 30 tỉ rúp vào "ngày tận thế" Những người Nga có chung nỗi sợ ngày tận thế đã phung phí mất 30 tỉ rúp vào đêm ngày 21/12 vừa qua.
15 cảnh phim Ngày tận thế gây sốt

15 cảnh phim Ngày tận thế gây sốt

Người Maya cho rằng ngày 21/12/2012 loài người sẽ phải nói lời tạm biệt với Trái Đất. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể xem tiên đoán trên như một lời đùa thú vị.
"Kỷ nguyên mới bắt đầu vào 11h11"

"Kỷ nguyên mới bắt đầu vào 11h11"

Theo các quan chức địa phương Serbia, nhiều khách du lịch ngoại quốc đang đổ dồn về một ngọn núi có hình kim tự tháp ở miền Đông Nam nước này ngay trước thời điểm bước sang ngày "tận thế" 21/12 (giờ địa phương) – ngày kết thúc theo lịch đếm dài của người Maya.
10 điều ly kỳ về nền văn minh Maya

10 điều ly kỳ về nền văn minh Maya

Văn minh Maya không chỉ nổi bật bởi hệ thống chữ viết cổ phát triển hoàn thiện, mà còn có nền nghệ thuật, kiến trúc và hệ thống thiên văn, toán học đáng kinh ngạc. Dù các nhà khảo cổ học luôn cố gắng khám phá, nhưng đến nay vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh một trong những nền văn minh rực rỡ nhất của nhân loại.
Những kịch bản lố về ngày tận thế

Những kịch bản lố về ngày tận thế

Các hành tinh nằm thẳng hàng, thiên thạch lao vào trái đất, bão từ… là những “kịch bản tận thế” được cho là sẽ xảy ra vào ngày 21/12/2012. Tuy nhiên đây chỉ là những lời đồn đoán không có căn cứ khoa học, đưa ra vào thời điểm kết thúc chu kỳ lịch của người Maya gây hoang mang.
Hóng showbiz "Ngày tận thế"

Hóng showbiz "Ngày tận thế"

21/12 được dự đoán là Ngày tận thế của Trái đất nhưng vào ngày đó showbiz lại có rất nhiều điều sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang