Chuyện hợp đồng cho mượn ly kỳ như phim hành động
Chelsea từng định giữ Jackson vì chấn thương của Delap, nhưng phút chót lại gọi Guiu về và “đẩy” Jackson sang Bayern với giá cho mượn 16,5 triệu euro, kèm điều khoản mua đứt lên tới 81,5 triệu euro. Điều khoản này còn gây tranh cãi khi giám đốc Bayern cho rằng gần như không thể kích hoạt!
Khẩu chiến và những mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt”
Người đại diện của Jackson khẳng định anh sẽ không trở lại Chelsea vì “không hợp” HLV Maresca, trong khi chính Maresca lại tỏ ra ngạc nhiên và phủ nhận mọi mâu thuẫn. Chelsea cũng đã chuẩn bị cho tương lai không Jackson bằng việc chiêu mộ Emegha, sẵn sàng “chia tay không nước mắt”.
Sân khấu Allianz Arena: Nơi Jackson viết tiếp câu chuyện duyên nợ
Trận đấu với Chelsea không chỉ là màn ra mắt Champions League của Jackson, mà còn là cơ hội để anh chứng minh bản thân với cả hai đội bóng. Dù kết quả thế nào, câu chuyện giữa Jackson và Chelsea chắc chắn sẽ còn nhiều chương hấp dẫn, khiến fan hai bên vừa hồi hộp vừa… buồn cười!