Thủ môn Christy Pym vừa vui vừa buồn sau chiến thắng trước MU

Man United, xin đừng làm ngơ lời dạy của Sir Alex về thủ môn!

Alvaro Carreras: "Người giải cứu" hành lang trái Real Madrid khiến fan phát cuồng

Trung Thắng

CĐM phẫn nộ: Onana có xứng đáng là thủ môn tệ nhất lịch sử MU?

Trong trận gặp Grimsby, Onana đã mắc hai sai lầm nghiêm trọng. Đầu tiên, anh bị đánh bại quá dễ ở bàn mở tỷ số phút 22. Không lâu sau, Onana lại để bóng bật ra, giúp hậu vệ đối phương ghi bàn vào lưới trống, khiến Man United bị dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp một.

Phản ứng của người hâm mộ trên mạng xã hội rất gay gắt. Họ cho rằng Onana là thủ môn tệ nhất mà Man United từng ký hợp đồng, thậm chí có người còn nghi ngờ anh thi đấu thiếu quyết tâm. Nhiều ý kiến yêu cầu bán Onana ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến đội bóng.

Những sai lầm này không chỉ khiến vị trí của Onana bị đe dọa mà còn làm giảm sự quan tâm từ các đội bóng khác. Man United có thể sẽ phải tìm kiếm một thủ môn mới trước khi kỳ chuyển nhượng hè khép lại, nhằm củng cố lại hàng phòng ngự đang sa sút phong độ.

1
813 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

LE NGOC

Arsenal đang theo đuổi Piero Hincapie của Bayer Leverkusen nhưng thương vụ này chưa có tiến triển lớn. Dù Hincapie đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal, Leverkusen vẫn kiên quyết giữ mức giá 52 triệu bảng cho trung vệ này.

Leverkusen chưa nhận được bất kỳ đề nghị chính thức nào từ các câu lạc bộ khác. Giám đốc điều hành Simon Rolfes cho biết đội bóng muốn giữ Hincapie và sẽ chờ xem có động thái nào từ các đội bóng lớn trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng.

Hincapie đã có màn chia tay xúc động với người hâm mộ Leverkusen sau trận gặp Hoffenheim, thể hiện rõ mong muốn gia nhập Arsenal. Tuy nhiên, Leverkusen không vội bán khi đã mất nhiều trụ cột như Florian Wirtz, Granit Xhaka và Jonathan Tah.

Arsenal đang chịu áp lực tài chính sau khi chi tiêu mạnh tay cho các bản hợp đồng mới. Đội bóng có thể phải bán một số cầu thủ để cân đối ngân sách, đồng thời vẫn tìm cách hoàn tất thương vụ Hincapie trong những ngày tới.

Xem thêm
0
73 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Nguyễn Thông

Jose Mourinho cho rằng thất bại của Fenerbahce trước Benfica có nguyên nhân lớn từ trận lượt đi. Dù được chơi hơn người trong hơn 20 phút cuối, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ vẫn không thể tận dụng cơ hội để ghi bàn, khiến họ gặp bất lợi lớn ở lượt về.

Ở trận lượt về, Fenerbahce tiếp tục gặp khó khăn và để thua với tỷ số tối thiểu. Mourinho không đổ lỗi cho chấn thương của Nelson Semedo hay chiếc thẻ đỏ của Talisca, mà tập trung vào vấn đề tâm lý và kinh nghiệm của các cầu thủ.

Ông cho biết các học trò của mình chưa quen với áp lực lớn, dẫn đến sự thiếu tự tin và màn trình diễn không tốt trong hiệp một. Mourinho thừa nhận đây không phải là môi trường tự nhiên của các cầu thủ Fenerbahce.

Dù bị loại, Mourinho vẫn tin rằng Fenerbahce đã có những khoảnh khắc khiến Benfica phải lo sợ, đặc biệt là ở những phút cuối trận lượt đi. Ông cũng dành lời khen cho đối thủ vì sự dũng cảm trong các quyết định chiến thuật.

Xem thêm
0
41 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Đoàn Linh

Không chỉ tập trung thi đấu, Djokovic còn nghĩ đến việc truyền đạt kinh nghiệm cho lớp trẻ. Anh bày tỏ mong muốn trở thành huấn luyện viên của Joao Fonseca sau khi giải nghệ. Đây là một động thái cho thấy Djokovic luôn hướng về tương lai của quần vợt.

Joao Fonseca, mới 19 tuổi, đã gây ấn tượng mạnh khi góp mặt ở cả 4 giải Grand Slam mùa này. Sự quan tâm của Djokovic dành cho Fonseca khiến nhiều người tin rằng anh sẽ là người thầy tuyệt vời nếu nhận lời dẫn dắt tài năng trẻ này.

Dù còn đang thi đấu đỉnh cao, Djokovic đã nghĩ đến việc truyền lửa cho thế hệ sau. Điều này càng làm tăng thêm sự ngưỡng mộ của người hâm mộ dành cho anh, không chỉ ở tài năng mà còn ở tấm lòng với quần vợt.

Xem thêm
0
25 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Bá Thắng

Vị trí hậu vệ trái từng là vấn đề đau đầu với Real Madrid khi Ferland Mendy chấn thương còn Fran Garcia chưa tạo dấu ấn. Sự xuất hiện của Alvaro Carreras đã giúp đội bóng giải quyết phần lớn những nghi ngờ ở vị trí này.

Carreras duy trì phong độ cao và thích ứng tốt với lối chơi của HLV Xabi Alonso. Anh được tin tưởng giao trọn vai trò ở hành lang trái, trong khi Garcia chỉ nằm trong diện xoay vòng và Mendy vẫn chưa rõ ngày trở lại.

Nhờ sự ổn định của Carreras, Real Madrid đã có được sự yên tâm ở vị trí từng gây tranh cãi suốt mùa giải trước. Anh không chỉ phòng ngự chắc chắn mà còn hỗ trợ tấn công hiệu quả, giúp đội bóng đa dạng hóa lối chơi.

Alvaro Carreras xứng đáng được coi là trụ cột mới ở hành lang trái, mang lại sự ổn định và mở ra một giai đoạn mới đầy hứa hẹn cho Real Madrid dưới thời HLV Xabi Alonso.

Xem thêm
0
150 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Phượng Bùi

Với nguy cơ Amorim bị sa thải, cuộc đua cho vị trí huấn luyện viên trưởng MU đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Gareth Southgate, cựu HLV tuyển Anh, hiện là ứng viên sáng giá nhất với tỷ lệ cược 5/1. Dù từng từ chối MU hơn một năm trước để tập trung cho tuyển Anh, Southgate hiện vẫn chưa sẵn sàng trở lại công tác huấn luyện, thậm chí còn dành thời gian viết sách về lãnh đạo. Điều này đặt ra nghi vấn về mức độ sẵn sàng và động lực của ông nếu nhận lời dẫn dắt MU trong giai đoạn khủng hoảng.

Bên cạnh Southgate, Michael Carrick – cựu tiền vệ MU và hiện là HLV Middlesbrough – cũng được đánh giá cao với tỷ lệ cược tương đương. Dù vừa bị sa thải tại Championship, Carrick vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ nội bộ MU nhờ kinh nghiệm làm trợ lý và thành tích bất bại khi tạm quyền năm 2021. Ngoài ra, các ứng viên như Oliver Glasner, Mauricio Pochettino, Kieran McKenna, Zinedine Zidane, Marco Silva, Andoni Iraola và Xavi Hernandez cũng được nhắc đến, cho thấy ban lãnh đạo MU đang cân nhắc nhiều hướng đi khác nhau để tìm lại ánh hào quang đã mất.

Xem thêm
0
2,7K Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật