Thất vọng nhưng không buông xuôi
Sau trận thua đầy tiếc nuối trước Panathinaikos trên sân Olympic Hy Lạp tại lượt đi vòng 1/8 Europa League, Antony – cựu cầu thủ Man United, hiện khoác áo Real Betis đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí. Anh thừa nhận cảm giác buồn bã và thất vọng khi Betis không thể tận dụng lợi thế hơn người trong hơn 30 phút cuối trận. Tuy nhiên, Antony vẫn giữ vững niềm tin vào khả năng lật ngược tình thế của đội bóng ở trận lượt về trên sân nhà.
Lợi thế quân số không được tận dụng
Trận đấu trở nên thuận lợi cho Betis khi Anass Zaroury của Panathinaikos bị truất quyền thi đấu, giúp đại diện Tây Ban Nha chơi hơn người trong phần lớn hiệp hai. Dù vậy, các học trò của HLV Manuel Pellegrini vẫn không thể xuyên thủng hàng phòng ngự kiên cố của đội chủ nhà. Đỉnh điểm kịch tính đến ở phút 88, khi Panathinaikos được hưởng phạt đền và Vicente Taborda đã tận dụng thành công, mang về chiến thắng tối thiểu cho đội bóng Hy Lạp.
Nhìn nhận lại và thay đổi
Antony cho rằng Betis cần phải thay đổi cách tiếp cận trận đấu, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự phê bình để cải thiện phong độ. Anh chia sẻ: “Chúng tôi cần kiên nhẫn hơn và phải tự nhìn nhận lại mình vì còn nhiều điều phải cải thiện.” Đây là thông điệp mạnh mẽ cho thấy tinh thần cầu tiến của toàn đội trước thử thách lớn.
Niềm tin vào người hâm mộ và tương lai
Dù thất bại, Antony vẫn dành lời khen ngợi cho các cổ động viên Betis, đồng thời kêu gọi họ tiếp tục ủng hộ đội bóng ở trận lượt về trên sân La Cartuja. Anh tin rằng với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà, Betis hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ và giành quyền đi tiếp tại Europa League.