Clip: Vượt ẩu va trúng xe ngược chiều, nữ tài xế “đầu trần” văng vào ô tô

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 00:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc vượt xe, nữ tài xế đi xe tay ga đã va chạm với xe ngược chiều rồi ngã văng vào ô tô.

Hình ảnh vụ tai nạn được thành viên nhóm Facebook OTO+ chia sẻ cho thấy, nữ tài xế không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy tăng tốc, lấn sang phần đường bên trái để vượt các xe cùng chiều. Trong lúc vượt xe ô tô, chiếc xe máy của nữ tài xế va chạm với một xe máy chạy ngược chiều. Va chạm khiến nữ tài xế ngã văng vào ô tô chạy cùng chiều. Nữ tài xế gặp nạn sau đó có thể đứng dậy đi về phía chiếc xe vừa va chạm với mình.

Đoạn clip thu hút hàng trăm bình luận từ thành viên nhóm OTO+, phần lớn trong đó là các ý kiến bày tỏ bức xúc hoặc chỉ trích hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, vượt ẩu của nữ tài xế xe tay ga.

Luật giao thông đường bộ có quy định về vượt xe (điều 14), theo đó xe xin vượt phải có báo hiệu bằng đèn hoặc còi; Xe xin vượt chỉ được vượt khi không có chướng ngại vật phía trước.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP, với hành vi “vượt xe trong những trường hợp không được vượt”, lái xe máy sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Đối với hành vi không đội mũ bảo hiểm, tài xế điều khiển xe máy sẽ bị xử phạt từ 400.000 – 600.000 đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-vuot-au-va-trung-xe-nguoc-chieu-nu-tai-xe-dau-tran-vang-vao-o-to-50202221...

Clip: Tông phải xe “hổ vồ”, xe container bốc lửa, lao vào tiệm thuốc

Xe ô tô tải howo (thường được gọi là xe "hổ vồ") chuyển hướng sang đường thì bị xe container tông ngang. Cú tông cực mạnh khiến đầu xe container bốc lửa trước khi lao...

Chia sẻ
Theo Minh Khang (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung