Clip: Bất ngờ rẽ ngược hướng xi nhan, ô tô lập tức gặp tai họa

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 00:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiếc ô tô SUV đã gặp tai nạn khi nháy xi nhan trái nhưng bất ngờ rẽ phải vào đường có biển cấm rẽ trái.

Đoạn clip được thành viên nhóm facebook OTO+ chia sẻ cho thấy, vừa lúc chiếc ô tô SUV rẽ vào đường cấm rẽ thì bị một xe chạy phía sau tông vào đuôi.

“Tính huống này ai đúng ai sai các cụ?” người chia sẻ đoạn clip ghi hình ảnh vụ tai nạn đặt câu hỏi trên nhóm facebook OTO+. Đoạn clip thu hút hàng chục bình luận từ thành viên nhóm OTO+, nhiều ý kiến trong đó đánh giá, xe ô tô SUV màu đen chạy trước bật xi nhan báo hiệu rẽ sai hướng rẽ, ngoài ra còn rẽ vào đường cấm rẽ phải. Một số thì cho rằng, cả 2 cùng có lỗi, trong đó xe chạy phía sau không giữ khoảng cách an toàn, không làm chủ được tốc độ.

“Xe trước sai nhé”; “Cả 2 (đều sai - PV), xe có camera (hành trình chạy phía sau – PV) không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách. Xe đen xi nhan sai, rẽ sai đường”; “Đi như vậy gặp xe tải hoặc xe container thì không còn gì để nói”… là các bình luận của thành viên nhóm OTO+.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP có quy định, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, tước giấy phép lái xe từ 2-4 tháng đối với người điều khiển xe ô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm “Không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; chuyển hướng, chuyển làn đường không đúng quy định gây tai nạn giao thông; không đi đúng phần đường, làn đường, không giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe theo quy định gây tai nạn giao thông hoặc đi vào đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển, đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều” gây tai nạn giao thông".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-bat-ngo-re-nguoc-huong-xi-nhan-o-to-lap-tuc-gap-tai-hoa-50202217503320865...

Clip: Ôm cua như đua mô tô, xe máy tông ô tô, 2 người gặp họa

Tới khúc cua, tài xế vẫn chạy xe máy khá nhanh, nghiêng xe ôm cua nhưng đã lấn làn tông trúng ô tô chạy trên đường ngược chiều.

Chia sẻ
Theo Tuấn Khang (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung