Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 21:21 PM (GMT+7)

Nhiều người tỏ ra lo lắng về độ trồi sụt bất thường trong chỉ số cân nặng của Hòa Minzy.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 1

Hình ảnh mảnh mai, xinh đẹp của Hòa Minzy ở thời điểm hiện tại.

So sánh hình ảnh Hòa Minzy hiện tại và thời mới gia nhập showbiz, nhiều người không thể tin về sự lột xác hết sức ngỡ ngàng của cô. Trước đây, Hòa Minzy được nhớ đến với gương mặt bầu bĩnh, thân hình khá mũm mĩm cộng với gu ăn mặc được nhận xét là sến sẩm. Thậm chí rất nhiều lần nữ ca sỹ bị công chúng phản đối vì trong khi thân hình kém gọn vẫn vô tư "bức tử" những trang phục cắt xẻ gợi cảm.

Sở hữu số cân nặng là 52kg cùng chiếc nọng cằm và bụng ngấn mỡ nên khi vận trang phục cũng khiến Hòa Minzy kém sang, đã nhiều lần cô bị xếp vào danh sách sao mặc xấu. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Hòa Minzy đã có một cú lột xác ngoạn mục khi giảm được đến 10kg và lấy lại vòng eo con kiến 55 cm.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 2 Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 3

Ca sỹ sinh năm 1995 này từng bị chê bai về ngoại hình thừa cân của mình. Cô cũng gặp khó khăn khi diện những bộ trang phục gợi cảm, bó sát.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 4 Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 5

Nhờ giảm cân thành công mà ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy đã sở hữu một vóc dáng vô cùng thon thả và sexy.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 6 Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 7

Hỏi bí quyết, Hòa Minzy thành thật chia sẻ cô đã từng sử dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau và nếm nhiều trái đắng của sự thất bại.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 8 Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 9

Đầu tiên, Hòa Minzy đã thử sử dụng thuốc giảm cân. Theo cô thì "thuốc giảm cân có mùi rất ghê và khiến cơ thể kiệt quệ thật sự, cồn cào ruột gan; dùng đến ngày thứ 5 là mình bị nôn mửa giữa đường". Quá hoảng sợ nên cô nàng đã ngưng sử dụng thuốc ngay lập tức khi chưa giảm được cân nào.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 10 Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 11

Tiếp đến, cô ăn theo khẩu phần ăn dành cho người giảm cân trên mạng. Do tính chất công việc bận rộn và hay phải di chuyển nên Hòa Minzy cũng không thấy cách này hiệu quả.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 12 Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 13

Nhưng sau bao nhiêu cách giảm cân, cuối cùng cô mới tìm ra được chân ái. Đó là nước chanh muối, nước suối, ăn chuối và khoai lang. Và sau 6h tối không ăn bất cứ gì cả. Dù cách này "chậm" nhưng "chắc", và nó thực sự đã đem lại hiệu quả giảm cân cho Hòa Minzy.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 14

Nhìn những hình ảnh đối lập này, nhiều người sẽ cực kỳ ngưỡng mộ Hòa Minzy. Vì chỉ cần giảm cân, một bước cô đã xếp vào hàng mỹ nhân của Vbiz.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 15

Không biết có phải vì ham giảm cân quá đà hay không, nhiều người đang tỏ ra lo lắng vì Hòa Minzy trông càng càng gầy nên khuyên cô đừng giảm cân nữa. Thậm chí có lời nhận xét cô càng ngày càng giống cành củi khô.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 16

Xuất hiện tại một số sự kiện cách đây không lâu, Hòa Minzy lộ rõ hình ảnh gầy đáng báo động.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này - 17

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân gốc Bắc Ninh chia sẻ đang cảm thấy cân nặng có xu hướng tăng và cô đang cố gắng kiểm soát nó.

Vòng 2 bé kỷ lục ở showbiz: Hòa Minzy eo 55cm chỉ xếp thứ 5, số 1 mới bất ngờ

Ngân 98, Linh Chi, Han Sara... sở hữu vòng eo bé xíu nhiều người mơ ước.

Theo Bảo Bảo (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công
Báo lỗi nội dung