Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 10:35 AM (GMT+7)

Giảm cân thành công nhưng Hòa Minzy may mắn không bị trồi sụt vòng 1.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 1

Hòa Minzy giảm cân thành công.

Giữ phong độ hình thể, kiểm soát cân nặng không phải là vấn đề dễ dàng với nhiều chị em, đặc biệt là các mỹ nhân showbiz. Việc tăng giảm cân cũng ảnh hưởng rất nhiều tới số đo các vòng. Tuy nhiên, nhiều người đẹp đã rất xuất sắc khi giảm cân nhưng số đo vòng 1 không hề trồi sụt. Và Hòa Minzy là một ví dụ.

Hòa Minzy từng khổ sở vì thân hình "thiếu chuẩn", gương mặt bầu bĩnh, thân hình mập mạp đã khiến cô cảm thấy tự ti. Có một thời, giọng ca gốc Bắc Ninh này thực sự mệt mỏi và ám ảnh bởi cân nặng. Thậm chí, cô luôn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng về hình thể "cây chuối" của mình.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 2

Hòa Minzy trong quá khứ.

Và giọng ca “Rời bỏ” cũng từng tìm đến nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng không hiệu quả. Cuối cùng nhờ kiên trì với chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt, Hòa Minzy đã giảm được 11 kg trong vòng một năm và cố gắng giữ cân nặng ở mức 41-42 kg. Sau khi giảm cân, vòng eo của Hòa Minzy thay đổi rõ rệt từ số đo 72 cm xuống còn 55 cm nhưng vòng 1 vẫn bất biến.

Từ khi lấy lại được thân hình đẹp, vòng 1 đầy đặn đã giúp Hòa Minzy tự tin thay đổi phong cách. Cô mạnh dạn rũ bỏ hình ảnh teen girl nhí nhảnh để định hướng phong cách quý cô khi lựa chọn những bộ thiết kế ôm sát, cúp ngực, tôn vòng 1.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 4

Giảm cân thành công, Hòa Minzy được ngợi khen là một bước lên hàng mỹ nhân.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 5

Bên cạnh hình thể mảnh mai, nhiều người đặc biệt chú ý đến vòng 1 của cô. Thay vì giảm cân và giảm mỡ vòng 1, thì khuôn ngực của người đẹp vẫn thật sự xuất sắc.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 6

Nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi thấy dù tăng hay giảm cân, vòng 1 của Hòa Minzy may mắn không bị teo tóp đi. Cô duy trì vóc dáng nhờ chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 7

Theo như chia sẻ của nữ ca sỹ gốc Bắc Ninh, cách giảm cân hiệu quả cô áp dụng đó là: nước chuối và khoai lang cùng các loại nước chanh muối hay nước suối. "Cách này có hiệu quả, nhưng tương đối chậm. Hoà tìm hiểu trên mạng cũng như bác sĩ dinh dưỡng có nói khoai lang rất tốt cho sức khoẻ, chuối thì giúp dễ tiêu hỗ trợ giảm cân", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 8

Trước đây, Hòa Minzy từng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô đã đăng tải hình ảnh năm xưa của mình để chứng minh rằng vòng một của cô là hoàn toàn tự nhiên, không qua chỉnh sửa. Đằng sau lớp váy xuyên thấu, vòng 1 của nữ ca sỹ vẫn đầy đặn, nở nang.

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 9

Dù chiều cao khiêm tốn nhưng số đo 3 vòng và tỉ lệ cơ thể của Hòa Minzy đều khiến fans mê mẩn,

Hành trình giảm chục cân mỡ của Hòa Minzy - 10

Hòa Minzy không cần phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên xinh đẹp chỉ nhờ giảm cân.

Sau khi đánh bay chục cân mỡ, khó thể tin nổi Hoà Minzy từng mũm mĩm tới mức này

Nhiều người tỏ ra lo lắng về độ trồi sụt bất thường trong chỉ số cân nặng của Hòa Minzy.

Theo Bảo Bảo (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công
Báo lỗi nội dung