"Thiếu nữ Na Uy" tuổi trăng rằm đẹp mê hồn nhờ bí quyết giữ dáng từ mẹ

"Thiếu nữ Na Uy" quyến rũ triệu người mê ở tuổi 18 nhờ tập thể dục ngoài trời.

Havanna Winter là cô gái Na Uy sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình đẹp. Cô nổi tiếng trên MXH khi mới 15 tuổi. Hiện tại cô đang sở hữu trang TikTok có hơn 3 triệu lượt theo dõi, Instagram có hơn 1,2 triệu follow. Ngay từ khi 15 tuổi, Havanna đã biết cách biến hóa bản thân trở nên nhiều sắc màu, không gò bó bởi sự thay đổi liên tục trong phong cách ăn mặc.

Ở lứa tuổi teen, nhưng Havanna tự tin những bộ đồ tôn tối đa vẻ đẹp hình thể. Sau khi nổi tiếng, cô cũng trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu để mắt đến.

Havanna cũng được mẹ dạy cho nhiều bí quyết làm đẹp, giữ dáng của phụ nữ Na Uy. Cô rất yêu thích các bộ môn thể thao ngoài trời như trượt tuyết, đạp xe, đi bộ, leo núi hay tham gia các hoạt động bơi lội, cắm trại cùng bạn bè. "Tôi luôn quan tâm đến làm đẹp và thời trang", Havanna cho biết. 

Được biết, tại Na Uy, nhiều khu vực tuyết rơi suốt nửa năm, nhưng điều đó không làm cản trở họ tham gia các hoạt động thể dục. Sự bất lợi của thời tiết lại giúp người Na Uy phát minh ra bộ môn trượt tuyết, hoạt động giúp họ vui vẻ hơn trong những ngày đông giá lạnh. 

Vào mùa hè, phụ nữ Na Uy tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để làm những chuyến đi bộ đường dài và cắm trại với gia đình và bè bạn.

Trên kênh youtube của mình, Havanna Winter tiết lộ, dù đã chuyển đến Mỹ sinh sống từ năm 9 tuổi nhưng cô luôn được mẹ khuyến khích tham gia các hoạt động ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên. Năng động là yếu tố chính giúp phái đẹp ở Na Uy khoẻ mạnh, lạc quan, hạnh phúc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN