Nữ bác sĩ cường tráng Trung Quốc dáng đẹp bội phần sau sinh nở

Sau khi sinh nở, người đẹp Trung Quốc còn được khen ngợi nhiều hơn cho nỗ lực lấy lại vóc dáng.

Viên Hợp Vinh là người đẹp thể hình Trung Quốc được nhiều người hâm mộ.

Viên Hợp Vinh là cái tên thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng vì sở hữu vẻ đẹp khác biệt so với tiêu chuẩn thường thấy về phái đẹp ở Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Người đẹp sinh năm 1989 vốn là bác sĩ nhưng có niềm đam mê đặc biệt với thể hình.

Trên trang cá nhân cô vẫn thường xuyên chia sẻ các video đến phòng tập. Viên Hợp Vinh sở hữu dáng người săn chắc, bụng nổi múi và vòng eo thon gọn, khó có thể tin cô đã làm mẹ.

Cơ bụng 6 múi, vòng 2 thon gọn thời điểm hiện tại của người đẹp Trung Quốc.

Vấn đề giảm cân sau sinh là điều các bà mẹ luôn lo lắng đặc biệt là việc lấy lại vòng 2. Không ít người sau sinh bụng vẫn to, nhiều mỡ thừa, da thừa cùng với đó là các vết rạn. Bởi vậy giảm được mỡ vùng này đã khó, có được cơ bụng lại càng gian nan hơn. Để việc giảm cân bớt phần vất vả các mẹ nên chú ý không nên tăng quá nhiều cân. Nhiều người cho rằng bầu lớn con sẽ to nhưng điều này không hẳn đúng.

Nữ bác sĩ cường tráng Trung Quốc dáng đẹp bội phần sau sinh nở - 5

Viên Hợp Vinh không tăng quá nhiều cân khi mang thai.

Điều này còn phụ thuộc vào cân nặng trước khi mang thai của thai phụ. Cùng với chế độ ăn, việc tập luyện cũng quan trọng. Ở thời điểm mang thai, Viên Hợp Vinh vẫn tích cực tập luyện nên hầu như không bị lộ bụng. Phải đến tháng thứ 8, thứ 9 người ta mới tin Viên Hợp Vinh mang thai. Bạn không nhất thiết phải tập nghiêm ngặt như Viên Hợp Vinh mà chỉ cần chú ý vận động, lựa chọn bộ môn phù hợp.

Viên Hợp Vinh tập nặng vì cơ thể vốn đã quen với cường độ tập luyện gắt gao.

Ngoài ra, mẹ không nên trì hoãn việc giảm cân, càng để lâu càng khó giảm. Tất nhiên, các mẹ cũng cần chú ý đến thể trạng của mình, tập nhẹ nhàng sau đó mới nâng dần mức độ.

Sau sinh vài tháng, Viên Hợp Vinh đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn. Bởi người đẹp gắn bó mật thiết với phòng gym. Sau 3, 4 tháng cô tập luyện trở lại. Cùng với đó, cô ăn uống khoa học hạn chế tinh bột, bổ sung nhiều rau xanh và chất đạm.

Cùng với đó cô cũng chú ý đến vấn đề ăn uống.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-bac-si-cuong-trang-trung-quoc-dang-ep-boi-phan-sau-sinh-no-a589269...

Cô gái lai Thái - Mỹ từng nặng 1 tạ giờ đẹp mê hồn được hâm mộ cuồng nhiệt

Nét pha trộn Đông - Tây đạt chuẩn thước đo ngoại hình giúp hai cô gái này cũng như những người đẹp lai khác trở nên nổi bật.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung