Cô gái lai Thái - Mỹ từng nặng 1 tạ giờ đẹp mê hồn được hâm mộ cuồng nhiệt

Nét pha trộn Đông - Tây đạt chuẩn thước đo ngoại hình giúp hai cô gái này cũng như những người đẹp lai khác trở nên nổi bật.

Người đẹp Thái Lan là con lai được nhiều người chú ý.

Người đẹp Thái Lan là con lai được nhiều người chú ý.

Những cô gái mang dòng máu lai thường thu hút sự chú ý của những người xung quanh vì vẻ ngoài nổi bật. Thái Lan là nơi có không ít mỹ nhân là con lai, thậm chí đây còn là lợi thế giúp họ được chú ý hơn. Vào giữa thế kỷ 20, số lượng con lai ở Thái Lan tăng lên đáng kể và ngày càng phổ biến.

Đặc biệt, nếu họ là con lai da trắng lại càng được để tâm vì sở hữu đặc điểm ngoại hình phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp ở xứ sở chùa vàng.

Những cô gái lai da trắng có đặc điểm ngoại hình được yêu thích.

Những cô gái lai da trắng có đặc điểm ngoại hình được yêu thích.

Ví dụ như nước da trắng, mắt to. Người Thái Lan cũng yêu thích nước da trắng. Họ xem đó là biểu tượng cho phẩm chất cao đẹp, đoan trang của người phụ nữ. Không ít người đã cố gắng thay đổi màu da của họ nhờ vào các sản phẩm làm trắng hay các can thiệp thẩm mỹ. Thậm chí còn có thông điệp như càng trắng càng tốt.

Thành viên diễn đàn Asean Now từng bình luận về những cô gái mang nhiều dòng máu rằng vẻ ngoài xinh đẹp là lợi thế giúp họ xuất hiện trên TV, làm người mẫu hay diễn viên.

Ngoại hình nổi bật giúp họ dễ trở thành người nổi tiếng.

Ngoại hình nổi bật giúp họ dễ trở thành người nổi tiếng.

Có người nói thêm, không ít người Thái yêu thích những em bé lai vì vẻ ngoài kháu khỉnh của chúng. Họ nghĩ rằng lớn lên chúng sẽ trở thành người nổi tiếng. Tuy nhiên, số khác cũng khẳng định, sự ưu ái sẽ chỉ dành cho những ai lai da trắng.

Ngoài ra, người Thái Lan cũng khá yêu thích kiểu mẫu vóc dáng gầy. Bên cạnh đó, sự ảnh hưởng của K-Pop với những người trẻ Thái Lan càng khiến họ mong muốn mảnh mai hơn. Tất nhiên, điều này cũng có hai mặt khi người ta bất chấp chỉ để trắng hơn, gầy hơn. 

2 cô gái dưới đây là những người đẹp lai mới nổi trong làng giải trí Thái Lan. Họ vừa có những đặc điểm ngoại hình được yêu thích, mặt khác cũng thoải mái thể hiên sự khác biệt. 

Manita Farmer 

Hoa hậu Thái Lan 2022 là con lai Thái - Mỹ.

Hoa hậu Thái Lan 2022 là con lai Thái - Mỹ.

Manita Farmer đăng quang Hoa hậu Thái Lan 2022. Người đẹp 25 tuổi cao 1m74 nặng 58kg. Cô theo học về Nghệ thuật Truyền thông và giao tiếp tiếng Anh tốt. Được biết, cô là con lai Thái - Mỹ bởi vậy gương mặt của Manita Farmer có sự pha trộn Đông - Tây hài hòa.

Manita Farmer còn truyền cảm hứng về hành trình giảm cân từ gần 100kg đến thân hình cân đối như hiện tại. Cô không theo đuổi hình dáng gầy gò mà đẹp đầy sức sống với những đường cong mềm mại.

Riviere

DJ xinh đẹp này cũng là con lai. Cô lai Thái Lan - Bỉ.

DJ xinh đẹp này cũng là con lai. Cô lai Thái Lan - Bỉ.

Riviere là DJ con lai Thái Lan - Bỉ. Bên cạnh công việc chơi nhạc, cô còn phát hành một số album. Không thể phủ nhận ngoại hình xinh đẹp là lý do giúp Riviere nhận được sự chú ý. Nước da trắng hồng, gương mặt sắc nét là lợi thế của cô.

Ngoài ra, Riviere cũng không gầy gò theo kiểu "liễu yếu đào tơ" mà vẫn có nét đầy đặn riêng. Đặc biệt, Riviere còn có những hình xăm lớn. Ở Thái Lan những hình xăm liên quan đến tôn giáo được chấp nhận còn hình xăm nghệ thuật thông thường chưa chắc đã được ủng hộ. 

Nguồn: [Link nguồn]

”Cô vợ tỷ phú trẻ nhất thế giới” làm điều này mỗi sáng để giữ vẻ đẹp thiên thần xưa nay hiếm

Cựu người mẫu của Victoria's Secret vẫn giữ được diện mạo trẻ trung cùng vóc dáng cân đối ở tuổi 39.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ánh Hồng ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN