Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3)

Cập nhật những kiểu tóc dài lãng mạn cho nam giới.

Sóng lơi

Khi nói đến kiểu tóc dài của nam giới năm 2019, không có gì đánh bại được mái tóc lượn sóng nhẹ buông lơi hay lọn tóc. Mặc dù không cần quá chăm chút, nhưng vẻ ngoài tự nhiên này vẫn rất thời trang bởi nó rất lãng mạn. Bạn có thể để kiểu tóc này một cách thoải mái và chắc chắn không cần quá bận tâm tạo kiểu.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 1

Dài và thẳng

Đừng lo lắng nếu mái tóc của bạn tự nhiên thẳng. Bạn vẫn có thể khuấy động một kiểu tóc dài thời trang vào năm 2018. Chỉ cần nhớ, khi để tóc dài và thẳng, hãy cố gắng khiến nó trông không bị bù xù và tránh tóc ẹp quá mức.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 2

Tóc dài để lệch

Bạn có mái tóc xoăn dài hay lượn sóng? Thay đổi mọi thứ trong năm nay với việc bổ sung với việc để lệch tóc một bên.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 3

Tóc đuôi gà

Làm thế nào để có một phong cách dễ tạo, thiết thực và thời trang? Tóc đuôi ngựa là lời giải đáp. Để đạt được vẻ ngoài theo xu hướng này, hãy nuôi tóc dài tối thiểu ngang vai. Sau đó, tóm tóc của bạn bằng tay và buộc lỏng lẻo nó sau gáy.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 4

Tóc buộc nửa đầu

Không chỉ là kiểu tóc buộc nửa cho nam giới mang nét chất chơi, độc đáo và phong cách, mà nó còn rất thực tế. Bằng cách tạo kiểu nhẹ nhàng, chỉ có một nửa tóc trên cùng được buộc thành đuôi ngựa hoặc búi gọn.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 5

Man Bun

Người đàn ông búi tóc là kiểu tóc hipster không thể bỏ qua. Mặc dù nhiều người dự đoán rằng đó chỉ là một mốt nhất thời, nhưng man bun đã liên tục chứng minh sức mạnh bền bỉ của nó và có vẻ như sẽ duy trì là style tóc dài nam giới phổ biến trong suốt cả năm.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 6

Bím tóc

Tóc đàn ông thắt bím gần đây đã bắt đầu trở thành xu hướng bùng nổ. Vì vậy, nếu bạn theo đuổi một xu hướng cá tính mới mẻ, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có mái tóc dài. Tuyệt vời nhất, có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc này, bao gồm cả bím tóc bắt mắt và tóc đuôi ngựa.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 7

Man Bun với bím tóc

Kiểu tóc búi đàn ông được thiết lập để trở thành một trong những kiểu tóc mới thú vị nhất cho năm nay. Để khuấy động phong cách, hãy kết hợp búi tóc cùng nhiều bím tóc để có vẻ ngoài phức tạp hoặc chỉ một kiểu cho phong cách đơn giản hơn.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 8

Topknot

Topjack là một biến thể phong cách của cách búi tóc đàn ông. Một búi tóc lộn xộn được tạo kiểu cao trên đầu. Nó cũng thường kết hợp với một kiểu tóc undercut cho một diện mạo táo bạo và bắt mắt.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 3) - 9

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2)

Cập nhật ngay những kiểu tóc nam đẹp nhất năm 2019.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
Tóc nam đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung