12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới

Để trông ngầu, trẻ trung và cá tính hơn, các chàng trai hãy tham khảo những kiểu tóc undercut sau.

Undercut là kiểu tóc để hở hai bên trong khi phần tóc ở trên dài hơn. Diện mạo của kiểu tóc này phụ thuộc chủ yếu vào bộ tóc trên theo sở thích cá nhân. Trước đây, kiểu cắt undercut chỉ để hở sang một bên, không có nhiều kỹ thuật. Nhưng bây giờ kiểu tóc undercut đã phát triển rất xa với kỹ thuật Kraikorn, tông đơ, kỹ thuật cắt đặc biệt… để tạo ra sự khác biệt so với phong cách cổ điển ban đầu

Cho đến tận ngày nay, bất chấp thời thế thay đổi, các kiểu tóc nam được yêu thích nhất vẫn quẩn quanh Undercut, vì vậy dù bạn có tóc xoăn, tóc gợn sóng, tóc dày hay tóc thẳng, hãy tham khảo các kiểu tóc undercut cực đẹp sau.

1. Kiểu undercut cổ điển

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 1

Đây là một kiểu tóc undercut dài rất cá tính. Và để đạt được vẻ ngoài đẹp nhất, hãy sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc có một chút bóng để kết hợp với mái tóc ẩm của bạn. Sau đó dùng ngón tay vuốt khô để tạo kiểu.

2. Tóc undercut xoáy

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 2

Kiểu tóc này chaiar phần tóc bên trên ngược lại. Phong cách này, nếu bạn để ria mép và để râu sẽ càng làm tăng thêm vẻ ngoài ngầu hơn.

3. Undercut Fade

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 3

Kiểu tóc này có thể tạo thành hai style khác nhau, tùy sở thích và phong cách. Kiểu đầu tiên là để có mái tóc dày như anh chàng này, hãy sử dụng một loại keo vuốt tóc mạnh, tạo kiểu từ trước ra sau cho đến đỉnh. Kiểu thứ hai là chải tóc ra phía trước tạo thành kiểu lãng tử, bụi bụi.

4. Undercut trung bình

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 4

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nam có mái tóc dài vừa phải, sử dụng pomade cho lớp ngoài và tạo kiểu khi tóc còn ẩm. Sau đó chải lại để định hình tóc.

5. Undercut cho tóc xoăn

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 5

Nếu bạn có tóc xoăn và râu thì hãy tạo kiểu undercut như thế này. Khi tạo kiểu cho tóc sử dụng pomade có độ bền trung bình để tạo độ bồng bềnh và sức sống cho các lọn tóc.

6. Tóc ngắn undercut + cạo trọc

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 6

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất. Kiểu tóc này cũng được coi là kiểu tóc mini pompadour cổ điển được nhiều người yêu thích. Phần cạo trọc một bên giúp các chàng càng ngầu hơn.

7. Fade undercut với sóng dày

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 7

Phần tóc cắt cao phía trên tôn lên vẻ đẹp của mái đầu. Trông thật tuyệt khi tạo kiểu cho tóc với sóng dày.

 8. Undercut với Long Fringe

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 8

Đây là kiểu tóc undercut một tự nhiên hơn. Phần tóc bên kia trông dài hơn và lãng tử hơn.

9. Kiểu undercut chuyển màu

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 9

Kiểu tóc nhấn mạnh vào sự chuyển màu và làm mờ dần. Phần tóc trên đầu dài, sấy khô để có vẻ ngoài tự nhiên mà không cần tạo sóng nhiều.

10. Kiểu tóc undercut lộn xộn

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 10

Kiểu tóc mới cho nam giới kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Phần trên mang lại style bất đối xứng nhưng đầy phong cách. Để có phần tóc mái dài hơn ở phía trước, hãy sử dụng một loại keo vuốt tóc chắc khỏe với phần tóc hơi ướt để tạo kiểu tóc undercut lộn xộn.

11. Cắt tóc kiểu undercut cực ngầu

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 11

Đây là một kiểu tóc kết hợp pompadour (phía trước) với phần tóc trên cùng được giữ lại. Phần sau được cắt theo hình chữ V. Để hoàn thành kiểu tóc này, bạn chỉ cần sấy tóc và sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhẹ.

12. Tóc undercut dài có râu

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 12

Kiểu tóc này nhấn mạnh vào phần tóc hở, phần tóc phía trước dài và khoe vẻ đẹp của bộ râu. Độ dài của phần tóc trên cùng cắt với râu tạo nên sự lãng tử cho các chàng.

Nguồn: [Link nguồn]

4 kiểu tóc đẹp tự nhiên khi diện váy mùa thu

Thời tiết sang thu, chị em thường đặc biệt yêu thích những mẫu váy nhẹ nhàng, lãng mạn. Để giúp tổng thể hài hòa, sang trọng, chị em cũng cần áp dụng những kiểu tóc phù...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Anh ([Tên nguồn])
Tóc nam đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN