Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2)

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 16:56 PM (GMT+7)

Cập nhật ngay những kiểu tóc nam đẹp nhất năm 2019.

Sự kiện: Tóc đẹp

Tóc Bro Flow

Nếu bạn thích mái tóc dài nhưng muốn một cái gì đó phù hợp với văn phòng, mái tóc Bro Flow là lựa chọn lý tưởng của bạn. Kiểu tóc này, dù trông có vẻ bụi bặm nhưng cũng rất tinh tế, là một lựa chọn phong cách nghiêm túc cho mọi lứa tuổi.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 1

Pompadour

Nếu bạn chưa thử kiểu tóc Pompadour , đây là cơ hội của bạn. Để đạt được vẻ ngoài theo đúng xu hướng, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn để tóc dài trên đỉnh. Sau đó, sử dụng sản phẩm tạo kiểu để tạo kiểu cho tóc và luôn nhớ có những đường lượn quyến rũ trên đỉnh đầu.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 2

Slick Back

Kiểu tóc này phải là xu hướng mới. Chẳng hạn, kiểu dáng slick back cổ điển được yêu thích ở mọi thời điểm. Để có mái tóc slick back vuốt ngược sành điệu, chỉ cần đảm bảo giữ cho mái tóc của bạn trông sạch sẽ và dày để có độ bồng tự nhiên và vuốt bằng gel, sáp.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 3

Quiff

Mặc dù tương tự như pompadour và cũng rất sành điệu, nhưng một mái tóc quiff lại hơi khác. Không giống như pompadour, cái nhìn đầy đủ này có một lọn tóc ngay phía trước đầu uốn cong về phần còn lại.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 4

Blowout

Với sự phổ biến của các kiểu tóc nam độc đáo, thì Blowout được kỳ vọng là kiêu tóc đột phá của năm 2018. Kiểu tóc mới mẻ này, đòi hỏi tóc dài vừa phải, có độ mềm và tỉa kéo. Phần tóc đỉnh đầu được vuốt theo cách ngẫu hứng hứa hẹn sẽ làm cho bạn trông như thể vừa thoát khỏi một cơn gió một cách sành điệu và phong cách.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 5

Com-over

Không còn chỉ là một công cụ để ngụy trang đầu hói, kiểu tóc chải chuốt này giờ đây là một trong những kiểu tóc sành điệu nhất dành cho nam giới. Hoàn hảo cho mái tóc có chiều dài trung bình, phong cách bất đối xứng này thực sự hợp với các quý ông thích phong cách quý phái.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 6

Faux Hawk

Nếu bạn thích một diện mạo mới thật thú vị, kiểu tóc này có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Với lối tạo kiểu sắc sảo của một mohawk nhưng mềm mại hơn, phong cách này trông tuyệt vời và đơn giản để ứng dụng đời thường. Chỉ cần chắc chắn để làm cho mái tóc "diều hâu" của bạn một chút lộn xộn để tạo vẻ ngoài rock chic.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 7

Hard-part

Bạn muốn thêm phong cách và định nghĩa lại vẻ đẹp cho mái tóc chỉ có chiều dài trung bình của mình? Tại sao không thử thêm một cách để tóc ấn tượng này? Cắt phần tóc dài ngắn khác nhau và có một đường cạo ở một phần bên, tạo ra một kiểu dáng đẹp và thông minh, ngay cả khi phần tóc còn lại của bạn lộn xộn thì trông nó vẫn rất cá tính.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 8

Fringe

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sẽ thay đổi kiểu tóc thông thường, đừng quên xem xét kiểu cắt tóc fringe. Để tóc mái đang là xu hướng tóc của nam giới và trông tuyệt vời khi để tóc mái lộn xộn với nhiều kết cấu, nhiều tầng.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 9

Messy Wavy

Khi nói đến kiểu tóc nam hàng đầu năm 2019, tóc xoăn rối có vai trò quan trọng. Thay vì phong cách trơn tru và bằng phẳng, đang được thay thế bởi những con sóng lộn xộn trên mái đầu. Để làm cho những đường sóng tóc xoăn này có thể để được ở công sở, chỉ cần giữ cho các cạnh ngắn và gọn gàng.

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 2) - 10

Những kiểu tóc nam mốt nhất 2019 (Phần 1)

Cập nhật ngay những kiểu tóc nam đẹp nhất năm 2019.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp