Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ

Cùng điểm danh những chai nước hoa ấn tượng lấy cảm hứng từ những vùng đất mơ ước trên thế giới.

Trong khi du lịch vẫn còn là điều không thể cho nhiều người do dịch Covid-19, có nhiều cách khác để vận chuyển các giác quan của bạn đến các địa phương xa xôi khác. Nước hoa như là một ví dụ có thể gợi lên mùi hương và môi trường xung quanh của vùng nông thôn Ý hoặc một ngày ở bãi biển sóng vỗ dập dìu. Tại đây, chúng ta cùng tập hợp những loại nước hoa lấy cảm hứng từ những điểm đến mơ ước để đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên thế giới.

Tom Ford neroli portofino

Tom Ford Neroli Portofino Forte eau de Parfum gợi lên đường bờ biển của Portofino, Ý với một tiếng gió biển rít mạnh mẽ. Hương thơm unisex gợi lên mùi hương của vùng biển nước Ý với các nốt hương pha trộn của dầu cam quýt, cam bergamot và cam hồng, hòa quyện với mùi thông và dẫn xuất muối của gió biển.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 1

Maison Margiela replica beach walk

Thư giãn với trải nghiệm đầy nắng, vị mặn và cát được cung cấp từ các hương thơm của chanh, nước cốt dừa, cam bergamot, hạt tiêu hồng, xạ hương và ylang-ylang. Mùi hương gây ra cảm giác mà chỉ có một chuyến đi bộ trên bãi biển mới có thể đạt được.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 2

Chloé Nomade absolu de parfum

Nomlo Absolu De Parfum của Chloé gợi lên cảm giác như đang ở sa mạc Sahara hoặc với sự hiện diện của Kim tự tháp ở Ai Cập, mang đến những nốt hương ấm áp của gỗ sồi, mận mirabelle và gỗ đàn hương. Được tạo ra bởi nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Quentin Bisch, hương thơm được lấy cảm hứng từ người phụ nữ lái máy bay phản lực, táo bạo và phiêu lưu trong những chuyến du lịch của cô.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 3

Michael Kors Wonderlust

Hương thơm Wonderlust của Michael Kors được trang bị với sự kết hợp của hoa nhài sambac tuyệt đối, hạt tiêu hồng, cam bergamot Ý, sữa hạnh nhân, heliotrope, dianthus và gỗ đàn hương Sri Lanka. Nước hoa được tập trung xung quanh ý tưởng rằng có những vẻ đẹp trong chính cuộc hành trình, không chỉ đơn giản là đích đến.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 4

Chanel les eaux de Chanel

Lấy cảm hứng từ Gabrielle "Coco" Chanel, chuyên gia nước hoa của thương hiệu Olivier Polge đã tạo ra bốn eau de toilettes, được gọi là Les Eaux de Chanel, dựa trên một số điểm đến yêu thích của bà. Hương thơm nhẹ và unisex gợi đến một chuyến đi chạy trốn khỏi sự bí bách của đô thị. Paris Riviera, Paris Deauville, Paris Venise và Paris Biarritz đều có những nốt nhạc độc đáo của chúng, nhưng bắt nguồn từ sự tươi mát đã thu hút Mademoiselle Chanel.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 5

Louis Vuitton heures d'absence

Louis Vuitton đã tìm ra cách đóng chai một nơi nghỉ ngơi của Pháp. Mùi hương hoa tươi mát đưa bạn đến vùng Grasse của Pháp, được kết hợp bởi những nốt hương của hoa nhài, mimosa, hoa hồng và gỗ đàn hương. Được tạo ra bởi chuyên gia nước hoa Jacques Cavallier-Belletrud, hương thơm rực rỡ và gợi cảm.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 6

Gucci bloom ambrosia di fiori

Với các vị thần và nữ thần Hy Lạp đóng vai trò là nguồn cảm hứng, Bloom Ambrosia Di Fiori của Gucci khai thác hương hoa mãnh liệt của orris mượt mà, từng là một loại tinh dầu của người Hy Lạp và La Mã cổ đại. Loại hoa hồng damascena hiếm khi được thu hoạch cũng được sử dụng trong nước hoa để gợi lên sức mạnh của hoa.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 7

Miss Dior blooming bouquet

Khi ở Rome ... Hãy để mùi hương hoa nở rộ của hoa bergamot của Ý, hoa hồng Damascus và hoa mẫu đơn đưa bạn đến thủ đô của Ý.

Những chai nước hoa thơm phức lấy cảm hứng từ vùng đất trong mơ - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Những chiếc túi bất ngờ gây tiếng vang giữa tình hình dịch bệnh

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi đột phá và gây tiếng vang trong mùa hè nóng bỏng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng làm đẹp hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN