Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 12:59 PM (GMT+7)

Mỹ nhân 24 tuổi đã cho hay, cô nói “không” với mọi phương pháp ăn kiêng và tuân theo những gì tự nhiên nhất!

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 1

Emma Stern Nielsen cao 1m79, là mẫu trẻ có tiếng người Đan Mạch

Siêu mẫu người Đan Mạch Emma Stern Nielsen mới đây gây chú ý khi trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu đồ bơi nổi tiếng nhất nước Úc - Seafolly.

Mặc dù mới bước chân vào nghề mẫu mới được 3 năm nhưng người đẹp tóc vàng đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có các thành tích đáng kể như trở thành “nàng thơ” của các thương hiệu lớn như Guess, Calvin Klein hay xuất hiện trên nhiều tạp chí hàng đầu như Vogue.

Để có thể lọt vào mắt xanh của các thương hiệu hay tạp chí danh tiếng, ai cũng nghĩ rằng hẳn là Emma Stern Nielsen phải tuân theo những chế độ ăn kiêng hà khắc bậc nhất, vì ai cũng biết, số đo ba vòng chính là yêu cầu sống còn của nghề mẫu.

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 2

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 3

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 4

Chân dài mới đây dành được hợp đồng lớn với thương hiệu Seafolly của Úc

Tuy nhiên, mỹ nhân 24 tuổi mới đây đã cho hay, cô nói “không” với mọi phương pháp ăn kiêng và tuân theo những gì tự nhiên nhất!

Cụ thể, cô chơi những môn thể thao ưa thích như bóng đá và bóng ném thay vì yoga như nhiều người vẫn theo đuổi. Cô cũng ăn những đồ ăn hợp miệng thay vì lúc nào cũng chỉ dính lấy rau xanh, hoa quả và đủ thứ hạt rắc rối!

Chỉ có bạn mới hiểu cơ thể cũng như những giới hạn của mình. Đối với tôi, điều quan trọng là phải tìm thấy sự cân bằng”, Emma Stern Nielsen chia sẻ với tất cả các quý cô quan điểm về việc giữ dáng của bản thân.

Thay vì việc nhịn ăn hoặc ăn những đồ ăn chứa ít calo nhất có thể, mỹ nhân Đan Mạch tập thể dục thật nhiều để duy trì cơ thể gọn gàng. Bản thân cô cũng là người ưa vận động. Với cô, vài chục phút chạy bộ mỗi ngày giúp đầu óc trở nên thư thái thay vì ngồi một chỗ và ăn rau xanh!

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 5

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 6

Thay vì ăn kiêng, Emma thích vận động thật nhiều vì bản thân cô giống như một cô nàng tomboy năng động trước khi đến với nghề mẫu

Emma cũng bật mí rằng cô được các agency người mẫu phát hiện từ năm 15 tuổi chứ không phải 21 tuổi như mọi người vẫn nghĩ. Song lúc đó, cô không hề có hứng thú với nghề mẫu một chút nào!

Đứng trước camera giống như một điều tồi tệ nhất trên đời nhưng khi tôi được phát hiện lại một lần nữa vào năm 21 tuổi, tôi lại nghĩ tại sao mình không thử?”.

Giờ đây, dù luôn tỏ ra tự tin và quyến rũ trước ống kính song bản thân siêu mẫu áo tắm vẫn thừa nhận đó là việc không hề dễ dàng.

Đứng trước ống kính camera không hề dễ dàng chút nào. Bạn phải cố tỏ ra thật tự tin, thật sexy trong khi bản thân bạn thì không phải người như vậy”, cô nói.

Cũng từng có thời điểm, Emma Stern Nielsen đau đầu tự hỏi liệu mình trông như thế này đã ổn chưa, thế kia trông đã đẹp chưa. Nhưng rồi cô nhận ra, mình không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người được. Và cô quyết nói “không” với ăn kiêng kể từ đó!

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 7

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 8

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 9

Emma Stern Nielsen cho rằng mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vậy nên cô đã sống theo cách mình muốn

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 10

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 11

Mỹ nữ áo tắm chẳng "bóp mồm bóp miệng" nhịn ăn vẫn đẹp như tiên - 12

Emma Stern Nielsen sở hữu vẻ đẹp lạ và thân hình mảnh dẻ phù hợp với những thiết kế cao cấp

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung