Mrs World Vietnam 2022 chia sẻ cách giữ số đo 90 - 65 - 97(cm) dù bận rộn

Hoa hậu Bích Hạnh tiết lộ bí quyết giữ dáng.

Sinh năm 1986, Mrs World Vietnam 2022 Bích Hạnh sở hữu chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng 90 - 65 - 97.

Sinh năm 1986, Mrs World Vietnam 2022 Bích Hạnh sở hữu chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng 90 - 65 - 97.

Vào tháng 11/2022, người đẹp Bích Hạnh đã xuất sắc vượt qua 25 đối thủ để đăng quang Mrs World Vietnam. Tại cuộc thi này, cô còn nhận được những giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, người đẹp ứng xử hay nhất. Sau khi đăng quang, hoa hậu Bích Hạnh có tham gia một số sự kiện tại TP HCM. Còn phần lớn thời gian cô dành thời gian sinh sống và làm việc ở quê nhà thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Ở quê nhà, cô tham gia rất nhiều dự án thiện nguyện hay các chương trình dành cho em nhỏ.

Ở quê nhà, cô tham gia rất nhiều dự án thiện nguyện hay các chương trình dành cho em nhỏ.

Gần đây nhất, Hoa hậu Bích Hạnh được mời vào vị trí ban giám khảo chương trình Top Model Kid Ninh Thuận. Bên cạnh đó, cô làm làm huấn luyện viên hướng dẫn catwalk cho chương trình. Không chỉ tham gia chương trình dành cho thiếu nhi. Hoa hậu Bích Hạnh còn nhiệt tình tham gia chương trình xã hội.

Mrs World Vietnam 2022 chia sẻ cách giữ số đo 90 - 65 - 97(cm) dù bận rộn - 3

Mrs World Vietnam 2022 chia sẻ cách giữ số đo 90 - 65 - 97(cm) dù bận rộn - 4

Mới đây nhất, cô cùng các chị em trong Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đã cùng nhau tập luyện tạo nên một chương trình rực rỡ nhân dịp kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Theo đó, Hoa hậu Bích Hạnh và các chị em phụ nữ thành phố Phan Rang đã duyên dáng trong chiếc áo dài đỏ để xếp từng hàng ra hình chữ S - biểu tượng của đất nước Việt Nam.

Quay trở lại công việc sau 1 thời gian nghỉ Tết, hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ: “Thời gian mới đăng quang, tôi còn phải dành thời gian khôi phục lại kinh tế, công ty do hậu quả của dịch Covid-19. Vậy nên tôi không thể toàn tâm cho các hoạt động nghệ thuật. Khi công ty đã dần ổn định, trong năm nay tôi sẽ dành thêm thời gian cũng như nhận lời tham gia nhiều sự kiện hơn. Năm 2024, tôi vẫn ấp ủ mình sẽ làm ra nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa cho quê nhà Phan Rang của mình. Tôi hy vọng, từ những sự kiện mình tổ chức hay tham gia sẽ gây được tiếng vang để có thể thu hút được nhiều du khách đến Phan Rang nhiều hơn”.

Mrs World Vietnam 2022 chia sẻ cách giữ số đo 90 - 65 - 97(cm) dù bận rộn - 5

“Tôi sẵn sàng góp sức vào các sự kiện của Tỉnh trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang. Là một người truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ phấn đấu vươn lên để khẳng định vị thế của mình trong xã hội cũng như được sống với khao khát, ước mơ của mình”, hoa hậu Bich Hạnh nói thêm.

Dù đã trải qua vài lần sinh nở nhưng hoa hậu Bích Hạnh vẫn giữ được vóc dáng lí tưởng, tiết lộ về bí quyết này, cô nói: “Tôi không phải là người dễ tăng cân. Thế nhưng, vì bận rộn với công việc kinh doanh hay hoạt động nghệ thuật nên giờ giấc ăn uống của tôi chưa được đúng giờ. Tuy nhiên, tôi luôn điều chỉnh mỗi bữa ăn của sẽ bổ sung nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột. Mỗi ngày tôi đều dành thời gian để tập gym, yoga để cải thiện sức khoẻ, nhan sắc và rèn ý chí nghị lực cho bản thân”.

Bích Hạnh giữ được sự tươi trẻ sau đăng quang 2 năm.

Bích Hạnh giữ được sự tươi trẻ sau đăng quang 2 năm.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp 25 tuổi đã có những chia sẻ đầu tiên về hành trình tại Miss World năm nay khi trở về Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phương ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN