KOL Trung Quốc hỏng mặt sau hàng loạt lần 'dao kéo'

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sau khi trải qua liên tiếp ca phẫu thuật để hoàn thiện vẻ nữ tính, Wang Yafei - nổi tiếng với biệt danh Meina - cho biết miệng cô bị méo, hai mắt không đều nhau.

Wang Yafei, 22 tuổi, đến từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc là phụ nữ chuyển giới nên thường phải đối mặt với những lời lẽ chế giễu gương mặt vẫn còn nét nam tính. Chủ nhân tài khoản Douyin với hơn 2,2 triệu người theo dõi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có diện mạo nữ tính hơn.

Hồi tháng một, Wang phẫu thuật thu nhỏ xương hàm, diện mạo đổi khác đến mức mẹ không nhận ra cô. Hôm 18/5, Wang đăng một video lên trang cá nhân tiết lộ đã chi tổng cộng 1,3 triệu nhân dân tệ (hơn 4 tỷ đồng) để trùng tu nhan sắc nhưng nhận về hàng loạt biến chứng.

Wang Yafei tiết lộ đã chi bộn tiền phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài nữ tính nhưng hiện dung nhan bị biến dạng.

Wang Yafei tiết lộ đã chi bộn tiền phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài nữ tính nhưng hiện dung nhan bị biến dạng.

"Bây giờ khi cười, miệng tôi bị méo và mắt không đều. Do tiêm axit hyaluronic quá nhiều, dây thần kinh mắt trái của tôi bị chèn ép, gây ra tình trạng co giật liên tục không thể kiểm soát và khó chữa khỏi. Phẫu thuật thẩm mỹ ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu không cần thiết thì đừng làm", Wang nói.

Bạn của Wang Yafei - Taohua Baobao - từng chi 2,4 triệu nhân dân tệ cho phẫu thuật thẩm mỹ cũng gặp phải nhiều biến chứng khiến gương mặt biến dạng. Suốt 8 năm qua, Taohua đã tiêm hơn 400 mũi axit hyaluronic, trong đó có 200 mũi vào trán. Cô gái này còn tiêm thêm 400 mũi axit hyaluronic để nâng mông tại Thải Lan nhưng bị nhiễm trùng do phản ứng với các chất đã sử dụng trước đó.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Trung Quốc MobTech, phẫu thuật thẩm mỹ đang bùng nổ ở nước này, ước tính khoảng 23,5 triệu bệnh nhân đã phẫu thuật vào năm 2023. Nhiều bệnh nhân là phụ nữ trẻ bị ảnh hưởng bởi những tiêu chuẩn sắc đẹp thường khó đạt được do người nổi tiếng và nhân vật trên mạng đặt ra.

(Theo SCMP)

Nguồn: [Link nguồn]

Khi uống sinh tố xanh và sữa đậu nành, Shuling Wu thường thêm bột protein, hỗ trợ quá trình tăng cơ giảm mỡ đồng thời giúp mái tóc, móng tay khỏe mạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN