Hòa Minzy tiết lộ nỗi sợ hãi không thể thoát khỏi trong suốt 5 năm

Thứ Tư, ngày 29/05/2019 09:56 AM (GMT+7)

Sau hơn nửa năm mất giọng, Hòa Minzy trở lại với hình ảnh dịu dàng quyến rũ.

Sự kiện: Hòa Minzy

Hòa Minzy vừa tung ca khúc mới mang tên “Chỉ là tình cờ”. Đây cũng là món quà đón tuổi 25 của giọng ca đến từ Bắc Ninh. Từng cộng tác với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từ sau cuộc thi Học viện ngôi sao, đến nay Hoà Minzy mới có cơ hội hợp tác cùng với tác giả “Cả một trời thương nhớ”.

Hòa Minzy tiết lộ nỗi sợ hãi không thể thoát khỏi trong suốt 5 năm - 1

Hòa Minzy trở lại với âm nhạc sau thời gian điều trị bệnh

Theo đó, nhận được demo ca khúc từ đầu năm 2019 nhưng phải gần nửa năm chữa bệnh viêm xoang ảnh hưởng đến giọng hát. Đến nay, Hoà Minzy mới tự tin thoát khỏi nỗi sợ phòng thu và cho ra đời ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng.

Chỉ là tình cờ là một ca khúc thuộc dòng nhạc ballad với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng dễ chiếm lấy tình cảm của người nghe. Ca khúc sâu lắng chất lứa nhiều tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ của tình yêu. Chính ca khúc với những ca từ là nguồn động viên cho những ai yếu đuối cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc cho tương lai.

Trước đó, Hoà Minzy từng nhá hàng ca khúc “Chỉ là tình cờ” trên một sân khấu và nhận được tình cảm của khán giả và mong chờ bản thu âm chính thức từ ca khúc này. Tuy nhiên, thời điểm đó Hoà Minzy vẫn chưa đủ tự tin trở lại phòng thu và quyết định tập luyện thật kỹ ca khúc để có thể hoà mình cảm xúc cho tốt nhất.

Hòa Minzy tiết lộ nỗi sợ hãi không thể thoát khỏi trong suốt 5 năm - 2

Nữ ca sĩ từng mất giọng, sợ đến phòng thu

Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng chia sẻ về sức khoẻ của mình đang trong tình trạng không tốt ảnh hưởng đến giọng hát. Hoà Minzy tâm sự: “Thời điểm đó khá khó khăn với Hoà khi không thể hoàn thành tốt bản thu âm nên không dám bước vào phòng thu. Có nhiều lúc nữ ca sĩ còn sợ khi nghe đến thu âm”.

Sau khi chữa trị dứt điểm bệnh và lấy lại giọng, Hoà Minzy tiến hành thu âm và cho ra mắt ca khúc trong vòng 21 ngày. Đây là bài hát có thể coi giúp cô thoát khỏi nỗi sợ phòng thu - 1 nỗi sợ mà từ khi làm nghề đến giờ được 5 năm mới vượt qua được.

Bị Trường Giang ”đá xoáy” ham tiền, Hoà Minzy đáp trả gây sốc

Bị Trường Giang “hỏi xoáy“ lý do đến tham gia chương trình gameshow, Hoà Minzy đáp trả bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung