Hồ Ngọc Hà về quê chồng vẫn chăm tập luyện mỗi sáng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thụy Điển - Đưa các con và bố mẹ ra công viên dạo chơi vào buổi sáng, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn không quên tập thể dục cùng nhau.

Gia đình Hồ Ngọc Hà dạo chơi kết hợp tập thể dục buổi sáng ở công viên

Kỳ nghỉ hè năm nay, gia đình Hồ Ngọc Hà du lịch dài ngày qua nhiều nước và hiện ở Thụy Điển thăm bố mẹ Kim Lý. Buổi sáng, cặp vợ chồng nổi tiếng đưa các con ra công viên chơi và tranh thủ thực hiện các bài tập cơ bản để khởi động ngày mới, giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Sau khi khởi động, người đẹp tận dụng dụng cụ có sẵn ở công viên làm tạ để tập squat, chống đẩy, nâng tạ... Hồ Ngọc Hà còn thực hiện loạt tư thế yoga trước khung cảnh thiên nhiên "chữa lành".

Có thói quen tập luyện từ khi còn ở độ tuổi 20, Hồ Ngọc Hà từng nói cô xem gym và yoga như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nữ ca sĩ từng nhấn mạnh việc tập luyện nói chung thường không quá khó nhưng quan trọng nhất là cần kiên trì, xem việc vận động như một thói quen thì mới đem lại hiệu quả cao.

Sắc vóc của bà mẹ ba con ở tuổi gần tứ tuần.

Sắc vóc của bà mẹ ba con ở tuổi gần tứ tuần.

Cô duy trì guồng tập luyện ngay cả dịp cuối tuần, trong những kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình, Tết và khi đi công tác. Mỗi buổi tập của cô thường kéo dài từ một tiếng đến một tiếng rưỡi bao gồm cả khởi động và giãn cơ giúp hạn chế chấn thương, đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp.

Song song thói quen tập luyện, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều ăn uống điều độ, lành mạnh để nuôi dưỡng cơ thể khỏe đẹp.

Hồ Ngọc Hà và ông xã có chung sở thích tập luyện, theo đuổi lối sống lành mạnh từ nhiều năm nay.

Hồ Ngọc Hà và ông xã có chung sở thích tập luyện, theo đuổi lối sống lành mạnh từ nhiều năm nay.

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình. Cô làm người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Trong gần 20 năm đi hát, cô có nhiều hit từ pop ballad đến dance, EDM. Cô còn làm huấn luyện viên tại các chương trình Giọng hát Việt, X-Factor, The Face... Năm 2017, cô hẹn hò diễn viên Kim Lý, năm 2020, sau khi đăng ký kết hôn, họ đón cặp song sinh một trai, một gái, đặt tên là Leon và Lisa. Trước đó, Hồ Ngọc Hà có con trai Subeo với doanh nhân Cường Đôla. Hồi cuối tháng 6, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý kỷ niệm 7 năm bên nhau.

Ảnh & Video: IG

Nguồn: [Link nguồn]

Serum chứa chiết xuất bakuchiol hoặc các loại kem retinoid có tác dụng mạnh trong việc cải thiện nếp nhăn, làm chậm tốc độ lão hóa da.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN