Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 00:06 AM (GMT+7)

Vũ Hoàng Thảo Vy - em gái ruột của Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp là một thí sinh nặng ký tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều - 1

Thảo Vy chưa hài lòng về thân hình bởi có chút cò hương.

Không bị áp lực về cân nặng nên Thảo Vy lại chú trọng nhiều trong mỗi bữa ăn, cô ăn khá nhiều để cải thiện vóc dáng có phần cò hương của bản thân. 

Ngoài ra, thể dục thể thao thường xuyên sẽ tạo nên cơ thể săn chắc cho người đẹp. Đó là cách tạo nên sức bền, đảm bảo tham gia các hoạt động trong khuôn khổ của Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời gian được sắp xếp nhau khá sát nên cô thường tập luyện lúc sáng sớm, bắt đầu một ngày mới với những bài tập cơ bản. 

Cơ thể gầy quá chính là điều mà Thảo Vy cảm thấy chưa hài lòng ở bản thân, tuy rằng, số đông khen ngợi về thân hình của cô là ổn. Cụ thể hơn, số đo vòng 1 và vòng 2 thì tạm ổn nhưng Thảo Vy vẫn muốn cải thiện vòng 3 để body hoàn hảo hơn. 

Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều - 2

Vũ Hoàng Thảo Vy là một trong 19 thí sinh miền Nam bước vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô sinh năm 1996, cao 1,7m, số đo 80-60-85 và là em gái của của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp. 

Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều - 3

Khuôn mặt xinh đẹp, dễ thương của Thảo Vy tạo thiện cảm cho người nhìn.

Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều - 4

Bên cạnh đó, Thảo Vy nói thêm: "Vì trang điểm nhiều nên da mặt sẽ rất xấu nếu không chăm dưỡng hàng ngày. Tôi tẩy trang thật kỹ và ngày nào cũng đắp mặt nạ để cấp ẩm, bôi các bước chăm sóc da trước khi đi ngủ".

Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều - 5

Ăn nhiều và luyện tập là những gì đang được Thảo Vy thực hiện trong thời gian gấp rút này.

Mỹ nữ Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ áp lực buộc phải ăn nhiều - 6

Cô nói thêm sẽ cố gắng để thoát khỏi bóng của chị gái, chứng minh năng lực và hoàn toàn không bận tâm tới những tin đồn mua giải từ dư luận.

Khi được truyền thông biết tới nhiều hơn với mối quan hệ em gái ruột của Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, Thảo Vy không hề cảm thấy áp lực. Ngược lại, cô coi đó là niềm tự hào, nguồn động viên cho bản thân cố gắng nhiều hơn. "Chị luôn luôn hỗ trợ tôi về mặt tinh thần, cách đi đứng, nói năng sao cho chuẩn mực nhất. Tôi luôn tạo tâm lý thoải mái cho bản thân. Bởi, có thoải mái tự tin không áp lực mới vượt qua được những thử thách"  - Thảo Vy nói.

Cô tâm sự thêm, bản thân là một người có những cá tính riêng và có thực lực nên mới được quan tâm nhiều hơn, không đơn thuần là em gái của Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp. Bằng chứng là, Thảo Vy lọt top 3 đề cử người đẹp du lịch Hoa hậu Việt Nam 2018. 

35 tuổi, Phương Linh vẫn đẹp mê hồn nhờ mặc áo mưa nhảy dây

Để mừng sinh nhật tuổi 35, Phương Linh quyết định quay video khoe thân hình bốc lửa.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot