DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’

Nữ DJ chia sẻ, vì bị chê béo, có thời gian cô yếu đi trông thấy vì nhịn ăn “điên cuồng”.

Nổi lên từ cuộc thi The Remix 2015 và phối hợp ăn ý với đội chơi của Sơn Tùng M-TP, DJ Trang Moon tiếp tục “lấn sân” showbiz với vai trò ca sĩ. Ngoài khả năng chơi nhạc, thẩm âm tốt, nữ DJ này cũng có một lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút và làn da trắng mịn màng.

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 1

DJ Trang Moon

Với đặc thù công việc DJ thường phải thức khuya, không tốt cho làn da nên DJ Trang Moon khá chú trọng chăm sóc bằng cách uống thật nhiều nước và đắp mặt nạ hàng ngày. Cô cũng luôn tẩy trang kỹ lưỡng và sử dụng kem dưỡng da vào ban đêm. Cô cũng đảm bảo ăn, uống đủ chất dinh dưỡng để hạn chế da bị mọc mụn. Dù vậy, nữ DJ xinh đẹp cũng thừa nhận một quyết định khá bất ngờ khi cho biết, nếu có cơ hội, cô sẽ… nhuộm da nâu.

Từng có thời điểm bị chê béo (50kg) nên Trang Moon hiếm khi lơ là việc tập luyện. Mỗi ngày, bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, nữ DJ này đều tới phòng gym. Khi phải chạy show, lưu diễn xa nhà, cô vẫn tranh thủ để tập ngay tại phòng khách sạn. “Mỗi ngày, tôi cố gắng dành ra 2 tiếng để tập và chú trọng nhất là các bài tập cho vòng 2” – Trang Moon cho biết.

Ở thời điểm hiện tại, nhờ chăm chỉ tập gym cùng chế độ ăn, uống hợp lý, Trang Moon đã giữ được cân nặng chuẩn 45 kg (chiều cao 1m62). Dù vậy, trước đó, cô cũng không giấu diếm việc từng nhịn ăn “điên cuồng” vì bị chê béo.

“Có một thời điểm tôi không dám ăn gì, cả mấy ngày chỉ uống sữa và nước vì muốn giảm cân. Sau đó, vì đi lại, diễn nhiều, không chịu nổi nên kiệt sức. Lúc đó, tôi đành phải ăn, nhưng vẫn ngoan cố ăn chút ít thôi. Kết quả là kém đi trông thấy. Cũng có lần tôi bỏ bữa sáng nữa. Tới bây giờ, chỉ trừ khi quá mệt, còn nếu không, tôi luôn ăn sáng đầy đủ và uống nhiều sữa mỗi ngày” – DJ Trang Moon cho biết.

Ý kiến chuyên gia về vấn đề nhịn ăn quá đà để giảm cân

Việc nhịn ăn quá đà để giảm cân từng là vấn đề được nhiều chuyên gia y tế, sức khỏe đề cập. Trong một bài phỏng vấn, bác sĩ Mike Rousell, giám đốc trung tâm dinh dưỡng PEAK ở New York, Mỹ cho hay: “Việc không ăn gì cả ngày chỉ dẫn đến thiếu chất, mất cân bằng hoóc môn và khiến bạn càng trở nên đói hơn… Quan trọng hơn cả vẫn là một chế độ ăn hợp lý, lành mạnh!”

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 2

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 3

DJ Trang Moon cho biết, do bị chê béo nên có thời điểm, cô nhịn ăn "điên cuồng" để giảm cân

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 4

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 5

Nữ DJ rất chăm tập luyện thể thao

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 6

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 7

Cô cũng chú trọng dưỡng da do đặc thù công việc hay phải thức khuya

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 8

DJ Trang Moon: ‘Có lúc chỉ uống sữa, nước để giảm cân’ - 9

Nữ DJ thừa nhận, có thời gian cô yếu đi trông thấy vì nhịn ăn, chỉ uống sữa, nước lọc và lại phải làm việc quá vất vả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN