Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp"

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 20:54 PM (GMT+7)

“Là phụ nữ nên ai cũng sợ xấu nên lúc nào cũng cố gắng đẹp nhất có thể, không chỉ đi ra ngoài mà ngay cả đi ngủ cũng phải đẹp”, Thanh Thúy cho biết.

Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp" - 1

Diễn viên Thanh Thúy.

Đẹp ngay cả khi... đi ngủ

Nhìn Thanh Thúy hiện tại, ít ai nghĩ cô đã là mẹ 2 con và em bé thứ hai vừa mới được hơn 1 tháng tuổi. Cô lấy lại vóc dáng quá nhanh và trở nên xinh đẹp như thời son rỗi.

Cũng như các bà mẹ khác, Thanh Thúy cho biết, trong giai đoạn mang bầu và sinh con, phụ nữ có những thay đổi rất nhiều từ tâm sinh lý đến vóc dáng cơ thể. Về tâm lý thì dễ cảm động, dễ tủi thân và cũng hay cáu giận hơn. Về cơ thể thì rõ ràng rồi, cô đã tăng hơn 20 kg, đặc biệt là vòng 1 và vòng 2 tăng lên chóng mặt.

Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp" - 2

Cô đã trở nên thon gọn sau một tháng sinh con.

Nhưng với những kinh nghiệm sau 2 lần sinh nở, cô đã về dáng nhanh chóng khiến cho ai cũng ngỡ ngàng. Thanh Thúy cho biết sau khi sinh em bé thứ hai, cô áp dụng các chế độ ăn uống hợp lý để vừa có sữa cho con bú nhưng cũng giúp đẩy mỡ thừa ra khỏi cơ thể, thu nhỏ phần bụng. Người đẹp tích cực vận động chứ không nằm một chỗ như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác nên giảm cân khá nhanh. Chỉ có điều, cô chưa tập được các bài tập nặng mà chủ yếu massage bụng và yoga phù hợp với thể trạng.

Sắp tới, khi bé được 4 tháng tôi sẽ quay trở lại tập yoga tuần 3 buổi, gym tuần 4 buổi để lấy lại vóc dáng. Còn ăn kiêng thì phải sau sinh 5 tháng tôi mới thực hiện”, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ.

Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp" - 3

Cô chia sẻ, hiện tại cô chưa áp dụng ăn kiêng và tập thể dục với các bài tập nặng vì đang cho em bé bú.

"Sai lầm của phụ nữ là ở nhà ăn mặc luộm thuộm, nhếch nhác"

Là phụ nữ nên ai cũng sợ xấu, tôi cũng không ngoại lệ. Nên lúc nào cũng cố gắng đẹp nhất có thể, không chỉ đi ra ngoài mà ngay cả ở nhà tôi cũng mặc đẹp, gọn gàng. Thậm chí đi ngủ cũng phải đẹp”.

Nhiều người quan điểm, chỉ cần ra đường, đi làm, đi chơi, gặp gỡ mọi người mới cần làm đẹp, chỉn chu đầu tóc, áo quần... còn ở nhà thì mặc gì cũng được. Nhưng theo Thanh Thúy, đó là suy nghĩ sai lầm. “Mình nhìn bản thân mình còn chán huống hồ chồng. Nên lúc nào cũng phải đẹp. Mà phụ nữ nên thay đổi quan điểm làm đẹp vì chồng đi, đầu tiên mình phải đẹp cho bản thân trước đã. Mình vui vẻ, mình trẻ, mình khỏe thì mới lo được cho người khác chứ. Nhiều chị em cứ mải mê công việc, kiếm tiền, chăm sóc gia đình mà quên đi bản thân. Ăn mặc thì luộm thuộm, nhếch nhác trông sẽ mất điểm rất nhiều”, bà mẹ 2 con chia sẻ.

Theo quan điểm của nữ diễn viên sinh năm 1982 này, phụ nữ mặc đẹp ra ngoài là tôn trọng người khác, làm đẹp cho xã hội. Còn khi ở nhà, phụ nữ mà luôn chỉnh chu xinh đẹp là thể hiện sự tôn trọng đối với chồng con, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp" - 4

Nữ diễn viên sinh năm 1982 chia sẻ những nguyên tắc để giữ lửa hôn nhân.

Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp" - 5

Thanh Thúy là người đẹp nổi tiếng với nhiều "chiêu" trị chồng được chị em học hỏi.

Diễn viên Thanh Thuý: "Đi ngủ cũng phải đẹp" - 6

Giảm 11kg trong vòng 1 tháng, mỹ nhân Hàn đẹp tựa nữ thần

Làng giải trí Hàn Quốc vô cùng khắc nghiệt, khi tài năng không phải là điều quyết định tất cả cho một nghệ sĩ.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO