Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 14:51 PM (GMT+7)

Chuyện bơm filler, phẫu thuật để tạo hình môi là phương pháp được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, việc quảng cáo một đằng và nhận kết quả “giời ơi đất hỡi” là chuyện không hề hiếm.

Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh - 1

Môi trái tim được lấy cảm hứng từ người đẹp Patcharapa Chaichua (Thái Lan).

Môi trái tim (hay còn gọi là môi sừng trâu, môi giọt lệ…) là kiểu môi căng mọng, mang đến vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm. Kiểu dáng môi này hoàn toàn được lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Thái Lan Patcharapa Chaichua. Cũng vì thế mà nhiều năm trở lại đây, dịch vụ tiêm hay cắt môi trái tim phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều ca thành công thì thời gian gần đây cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp biến chứng. Và trường hợp sau đây là một ví dụ điển hình.

Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh - 2

Đôi môi của cô gái tên là M. trở thành đề tài bàn tán của diễn đàn thẩm mỹ.

Mới đây, cư dân mạng hết sức chú ý đến một ca phẫu thuật hi hữu của một cô gái trẻ tên là M. Vì muốn có một khuôn miệng trái tim quyến rũ, cô đã đến một cơ sở thẩm mỹ và tiến hành cắt bỏ vùng môi giữa. Và kết quả là, môi trái tim không thấy, chỉ thấy đôi môi hở hoác và không thế mím chặt.

Dù thật sự đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, chỉ mất tầm 30-45 phút, bác sỹ sẽ tiến hành cắt phần môi thừa sau khi vẽ định hình. Vết cắt sẽ được khâu lại và lâu ngày tạo thành vết lõm như hình trái tim. Tuy nhiên, nếu không có kỹ thuật, không có tay nghề hoặc xử lý sau hậu phẫu không tốt, cắt môi trái tim có thể xảy ra những biến chứng khôn lường như: nhiễm trùng, môi biến dạng, sẹo co kéo, không khép kín miệng, cười hở lợi, môi mỏng đi…

Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh - 3

Đẹp nhưng phải đảm bảo yếu tố an toàn.

Theo bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫ đến việc thẩm mỹ môi hỏng, một trong số đó là do thực hành ở cơ sở chưa được cấp phép, bác sỹ thiếu kinh nghiệm, ham rẻ nên tiền mất tật mang... Trường hợp của cô gái trên là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định nhờ đến thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Nên tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như cơ sở thực hiện để không gặp phải những hậu quả đáng tiếc.

Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh - 4

Môi hình trái tim đang là sự lựa chọn thẩm mỹ của rất nhiều cô gái trẻ.

Bác sỹ cũng cho biết việc cắt giảm mô môi có thể khiến môi trên và môi dưới không chạm vào nhau hoàn toàn khi ngậm miệng, thậm chí chẳng còn môi khi cười hoặc cười hở lợi vì môi trên quá mỏng.

DJ Diếp Hồng Phấn: ”Sau khi tôi xinh đẹp, người cũ quay lại nhưng thấy không xứng”

Trải qua 3 lần làm răng, 2 lần làm ngực, 2 lần gọt hàm, 6 lần làm cằm… nhưng Diếp Hồng Phấn chưa bao giờ thấy hối...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi