Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 14:41 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hiện tại.

Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 1 Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 2

Hình ảnh cách biệt 10 năm của Phi Thanh Vân gây bất ngờ

Khoe ảnh 10 năm trước trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân cũng phải công nhận bản thân mình đã thay đổi nhan sắc quá nhiều trong khoảng thời gian này. Từ một nàng mẫu da nâu cá tính, cô quyết theo đuổi hình ảnh cô búp bê gợi cảm bằng việc tắm trắng, để tóc vàng. 

Làn da nâu "độc, lạ" từng là bảo chứng thành công trong nghề mẫu, diễn viên của Phi Thanh Vân. Nó giúp cô nổi lên, được chú ý nhưng cũng bị chê bai không ít vì đây không phải là nét đẹp được đại đa số khán giả Việt yêu thích. Sau khi ly hôn chồng Tây (năm 2012), đầu năm 2013, Phi Thanh Vân đã thay đổi nước da nhưng nó vẫn khiến cô vấp phải luồng dư luận trái chiều. 

Có người khen Phi Thanh Vân phù hợp với làn da trắng hơn da nâu. Chính bản thân cô cũng cho rằng: "Làn da trắng khiến tôi trở nên gần gũi và mọi người nhìn đỡ ghê hơn." Tuy nhiên ngược lại, cô cũng bị dân mạng nói giống nhân vật phim kinh dị vì da trắng bóc kém tự nhiên, không huyết sắc. 

Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 3

Phi Thanh Vân theo đuổi hình ảnh búp bê da trắng từ năm 2013

Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 4

Phi Thanh Vân trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hiện tại

Một phần lý do khiến Phi Thanh Vân thay da trắng là để hợp mắt đàn ông Việt hơn. Và sự thật là cô đã tìm được bến đỗ mới với chồng trẻ Bảo Duy sau vài năm ly hôn. Tuy nhiên, cặp đôi nhanh chóng đường ai nấy đi hồi đầu năm 2017. 

Một lần nữa gặp cú sốc hôn nhân, Phi Thanh Vân lại tìm đến "dao kéo". Cô gây choáng khi thực hiện ca "đại trùng tu" toàn thân, gồm nâng ngực, nâng mông, hút mỡ eo... để trở thành bà mẹ đơn thân có thân hình đồng hồ cát. Hiện tại, số đo 3 vòng của Phi Thanh Vân lần lượt là 93-60-104. Ở thời điểm hiện tại, Phi Thanh Vân rất hài lòng với nhan sắc của mình và chưa có ý định chỉnh sửa gì thêm. 

Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 5 Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 6

Phi Thanh Vân được mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo" Việt Nam

Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 7

Phi Thanh Vân khoe ảnh 10 năm trước, khác hiện tại một trời - 8

Dù bị chê vòng 3 méo mó bất thường, Phi Thanh Vân vẫn rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình

Ngân 98, Phi Thanh Vân và sao Việt lộ vòng 3 méo mó khó hiểu

Ngân 98, Phi Thanh Vân, Hương Giang Idol, Angela Phương Trinh... vướng nghi vấn thẩm mỹ hoặc photoshop quá đà khiến vòng 3 biến...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu