Dáng đẹp như Ninh Hoàng Ngân

Ninh Hoàng Ngân với gương mặt khả ái, xinh đẹp và duyên dáng là người đẹp biển của Hoa Hậu Việt Nam 2012, sở hửu chiều cao 1m74 mà ai cũng phải mơ ước, với số đo 3 vòng 84_62_94.

Ninh Hoàng Ngân cũng đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và đạt giải thưởng phụ Người đẹp thời trang. Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Biển – Hoa hậu Việt Nam 2012, Ninh Hoàng Ngân ngày càng gặt hái nhiều thành công trong công việc người mẫu. Hiện tại, người đẹp cũng là một trong những gương mặt sáng giá của làng mẫu và xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu thời trang.

Dáng đẹp như Ninh Hoàng Ngân - 1

Ninh Hoàng Ngân

Nếu bạn yêu thích và mong muốn có được vóc dáng chuẩn như Hoa Hậu Biển 2012 hảy cùng tham khảo bài tập đơn giản dưới đây nhé!

Bước 1: Nằm ngửa lên mặt thảm chân thẳng với mặt đất, quả bóng đặt phía trên đầu. Thực hiện động tác dùng 2 tay nhấc bổng quả bóng lên, đồng thời co thẳng chân lên cao, sao cho quả bóng và chân chạm nhau cùng lúc.

Bước 2: Nằm ngửa người đưa thẳng 2 chân lên cao, 2 tay duỗi thẳng song song và vuông góc với chân. Thực hiện động tác căng thẳng cơ chân, 2 tay thẳng di chuyển lên xuống nhịp nhàng, với phần đầu hơi ngữa lên trên. Thực hiện động tác nhanh và liên tục.

Bước 3: Ngồi thẳng người 2 chân đưa lên trên mặt đất, thực hiện động tác dùng tay ôm bóng di chuyển phần người về 2 bên nhịp nhàng và liên tục.

Bước 4: Nằm ngửa người 2 chân co vuông góc với mặt đất, 2 tay đặt sau gáy. Thực hiện động tác đưa phần người lên  xuống nhịp nhàng. Nằm thẳng người với động tác duỗi thẳng chân trên mặt đất, 2 tay đưa thẳng lên trên, thực hiện động tác co 2 chân đồng thời 2 tay hạ xuống ôm gối cùng lúc, đầu ngữa lên trên mặt đất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN