Tập luyện cho ngực đẹp như Thái Nhã Vân

Để có vòng 1 đẹp như mơ, Thái Nhã Vân đã phải khổ công tập luyện rất nhiều.

Ngoài việc làm MC, tham gia vào các bộ phim truyền hình, quảng cáo, thì Thái Nhã Vân hiện được cộng đồng yêu thích bởi những bức ảnh trong sáng, giàu tính nghệ thuật. Cô gái đến từ Sóc Trăng, gần đây bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh “Cô gái mặc yếm bên ao sen”.

Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nóng bỏng và không kém phần dễ thương của cô gái miền Tây. Đặc biệt, vòng 1 no tròn của cô dễ khiến các chàng trai say mê và là niềm mơ ước của nhiều bạn gái. Để có được bờ ngực căng đầy, tròn trịa, Thái Nhã Vân cũng đã phải trải qua chế độ ăn, tập luyện hợp lý mới có được.

Tập luyện cho ngực đẹp như Thái Nhã Vân - 1

Tập luyện cho ngực đẹp như Thái Nhã Vân - 2

Thái Nhã Vân sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nõn nà, nóng bỏng và không kém phần dễ thương của cô gái miền Tây

Cùng tham khảo một số bước tập luyện để có vòng 1 hấp dẫn như người đẹp này!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Tấm thảm nằm.

Bước 2: Đầu tiên nằm ngữa ra thảm, 2 tay để sau gáy, đồng thời 2 chân co lên bật mạnh chân về phía sau, nâng phần mông lên. 2 khủy tay nhip nhàng di chuyển lên xuống theo nhịp bật của chân.

Bước 3: Thay đổi tư thế nằm nghiêng người, 1 tay chống tai, 1 tay ôm qua eo. Thực hiện động tác giơ 1 chân lên, đồng thời bật người lên lấy 1 nữa hông làm trụ thực hiện động tác.

Bước 4: Thực hiện đổi bên.

Bước 5: Động tác tiếp theo. Nằm ngữa ra thảm, 2 tay bỏ sau gáy, chân gập lại, lấy chân và mông làm trụ thực hiện đọng tác bật người ra phía trước một cách linh hoạt.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ
Hằng Tây
Video clip tập thể dục thẩm mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung