Công thức nước ủ từ gạo giúp tóc mọc nhanh

Sự kiện: Tóc đẹp
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Cùng chế nước vo gạo giúp tóc chắc khỏe.

Công thức nước ủ từ gạo giúp tóc mọc nhanh - 1

Công thức làm nước gạo cam giúp mọc tóc

Vỏ cam tươi

Vỏ cam chứa nhiều vitamin C và giúp tóc bạn có độ bóng, kết cấu và độ bồng bềnh tự nhiên. Họ cũng điều trị các bệnh nhiễm trùng da đầu và gàu. Điều tuyệt vời nhất về điều này là đối với tất cả những người cảm thấy da đầu nhờn sau khi gội, nó sẽ ngăn da đầu tiết ra bã nhờn dư thừa. Nó giúp tóc điều hòa và làm sạch da đầu.

Nước gạo

Nước gạo có chứa selen giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và giảm gàu. Nó chứa axit folic giúp làm dày và chắc khỏe tóc. Magie trong nước vo gạo giúp kích thích mọc tóc. Nước vo gạo có chứa niacin và vitamin B3 giúp cải thiện tình trạng tóc xỉn màu, xoăn, khô và yếu.

Những thứ bạn cần:

Vỏ cam tươi hữu cơ (của một quả cam)

½ chén gạo hữu cơ

2 cốc nước lọc

Vài giọt tinh dầu (tùy chọn và theo sự lựa chọn của bạn)

Hướng dẫn:

Để chuẩn bị nước gạo cam này, hãy lấy một cái bát nhỏ và thêm ½ cốc nước. Vo gạo để vo sạch (đảm bảo bạn không vắt kỹ để loại bỏ bụi bẩn). Chỉ cần lọc gạo ra nước là đủ để gạo sạch và chất dinh dưỡng được rửa sạch tối đa khi vắt nhiều hơn.

Công thức nước ủ từ gạo giúp tóc mọc nhanh - 2

Bây giờ thêm 2 cốc nước, vỏ cam vào gạo đã vo sạch. Ngâm qua đêm (12 đến 24 giờ). Bây giờ nấu hỗn hợp đã ngâm trong 5 phút trên lửa nhỏ. Lọc nó và để nguội đến nhiệt độ phòng. Bây giờ, hãy thêm vài giọt tinh dầu yêu thích. Trộn đều và chuyển vào bình xịt. Thoa đều lên da đầu và massage nhẹ nhàng trong 10 phút. Để nó trong 2 giờ và gội sạch bằng dầu gội nhẹ. Bạn nên sử dụng loại nước ủ này hai lần một tháng.

Kiểm tra phản ứng trên da là bắt buộc trước khi bạn sử dụng công thức này và kiểm tra xem nó có hiệu quả với tóc của bạn không.

Sử dụng dung dịch mới càng nhiều càng tốt.

Hủy bỏ việc sử dụng trong trường hợp bạn cảm thấy bất kỳ kích ứng da đầu. 

Đừng mong đợi kết quả ngay lập tức.

Sử dụng các sản phẩm/thành phần hữu cơ để có kết quả tốt nhất và duy trì sức khỏe da đầu.

Có thể điều chỉnh số lượng cần thiết theo độ dài của tóc.

Thoa dầu dưỡng tóc thông thường sau 1 hoặc 2 ngày và tiếp tục dùng dầu gội và dầu xả.

Đừng sử dụng công thức này quá hai lần một tháng vì nó có thể khiến tóc bạn trở nên tồi tệ hơn do khiến tóc trở nên rất khô.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là công thức xả tóc bằng cà phê tự làm tại nhà để thêm độ bóng, cực kỳ đơn giản và cũng khá hiệu quả khi sử dụng thường xuyên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phương ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN