Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl

Vì quá tủi thân khi bị người yêu chia tay vì... quá xấu, Nguyễn Hoàng Nhật Ái đã quyết tâm "đại tu" trở thành hot girl.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 1

Sự thay đổi nhan sắc của Nguyễn Hoàng Nhật Ái.

Sở hữu làn da trắng, vóc dáng mảnh mai nhưng gương mặt lại kém mềm mại, Nguyễn Hoàng Nhật Ái (sinh năm 1992) bị người yêu chia tay mà không rõ lý do. “Mãi sau này, nghe qua bạn bè của người ấy kể lại thì tôi mới biết, người ta chia tay mình vì chê mình xấu và có khuôn mặt giống đàn ông khiến anh ta cảm thấy mặc cảm khi đi cạnh”, Nhật Ái chia sẻ.

Từ đó, cô quyết định đầu tư tiền để “đập đi xây lại” và có vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút và để mong níu kéo người yêu quay trở về.

Nhật Ái đã mạnh dạn đầu tư 400 triệu đồng để hạ xương gò má, gọt hàm, chỉnh hàm hô, tiêm mũi, cắt mí, tạo hình môi trái tim… Và sau 3 tháng hậu phẫu, Nhật Ái xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, đến gia đình và bạn bè cô cũng ngỡ ngàng.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 2

"Tôi từng bị người yêu chia tay vì quá xấu, chê mặt tôi giống đàn ông".

Cuộc sống của Nhật Ái không còn những tháng ngày đau buồn, bế tắc mà đã bước sang một trang mới. Cô bận rộn với công việc làm người mẫu ảnh, nhân viên tư vấn thẩm mỹ và bà chủ của một cơ sở kinh doanh mỹ phẩm. Giờ đây Ái như đang sống một cuộc đời khác. Cô đã tự tin hơn, kết bạn nhiều hơn và còn được nhiều người mệnh danh là “hot girl thẩm mỹ”. "Trước đây gò má mình cao, hàm bạnh, mũi thấp, hô nhẹ, trông già hơn so với tuổi nhiều lắm. Lúc đó làm việc gì cũng không thuận lợi, tình yêu thì trắc trở", Nhật Ái chia sẻ.

Đầu tiên, Nhật Ái quyết định phẫu thuật mũi và độn cằm nhưng vì không tìm hiểu kỹ càng, cô đã thất bại sau 2 lần phẫu thuật. Mũi cô trước đâu vốn không cao nhưng nay lại lệch sang một bên. Sau lần đó, cô đã cẩn thận hơn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ làm đẹp.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 3

Nhiều người không thể nhận ra đây cùng là 1 người.

Vì giấu gia đình để đi phẫu thuật thẩm mỹ nên những giây phút đau đớn trên bàn mổ, cô sợ hãi nghĩ đến những điều dại dột. “Nếu chẳng may có vấn đề gì thì cũng không ai biết được. Tôi đã khóc rất nhiều và quyết tâm phải trở nên xinh đẹp để tìm lại chính mình. Đối diện giây phút sinh tử đó, tôi đã quyết định không quay lại với người yêu cũ nữa vì thực ra họ đâu có yêu con người tôi thì sao tôi phải thay đổi bản thân vì người không đáng. Tôi nghĩ đẹp là cho bản thân đầu tiên”, cô gái 26 tuổi chia sẻ.

Với việc “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt khiến cho cô mất nhiều thời gian phục hồi, kiêng khem. Chưa kể 4 lần phẫu thuật hỏng, 3 lần độn cằm mới thành công… đã khiến cho sức khỏe cô giảm sút đi ít nhiều.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 4

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Nhật Ái đã trở thành một hot girl xinh đẹp nổi tiếng ở Sài Gòn. Nếu nhìn hình ảnh cô hiện tại và trong quá khứ nhiều người khó có thể nhận ra.

“Sau khi em đẹp lên, người yêu cũ năn nỉ quay lại nhưng em không đồng ý nữa. Vì em thấy không xứng đáng với tình yêu của mình”, hot girl thẩm mỹ chia sẻ.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 5

“Tôi thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên là cần thiết vì tôi vẫn bị ám ảnh câu nói “phụ nữ xấu thì không có quà”, Nhật Ái cho biết.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 6

Nhan sắc vạn người mê sau khi dao kéo.

Cô gái Sài Gòn bị người yêu bỏ vì mặt giống đàn ông lột xác thành hot girl - 7

Nhiều người nhận xét cô giống như búp bê xinh đẹp.

Vì sao ”Hoa hậu đẹp nhất Châu Á” Hương Giang giữ 1 cái quần trong tủ nhiều năm?

“Tôi học được một cách của Halle Berry là giữ 1 chiếc quần jean trong tủ đồ của mình rất nhiều năm, thi thoảng mang ra...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Bảo ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung