Cách thiên nhiên giúp mọc tóc con tua tủa

Sự kiện: Tóc đẹp

Phương pháp mà các TikToker này sử dụng dầu trên da đầu như một phương pháp điều trị chân tóc cho tóc mỏng và rụng tóc gần đây đang được rất nhiều người chú ý và có lý do chính đáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên và hiệu quả để kích thích sự phát triển ở chân tóc, dầu hương thảo hoặc kem dưỡng da có thể là câu trả lời. Phương pháp mà các TikToker này sử dụng dầu trên da đầu như một phương pháp điều trị chân tóc cho tóc mỏng và rụng tóc gần đây đang được rất nhiều người chú ý và có lý do chính đáng.

Cách thiên nhiên giúp mọc tóc con tua tủa - 1

Ngoài ra, các chuyên gia cho chúng ta biết rằng dùng hai loại chất bổ sung cũng có thể đẩy nhanh quá trình mọc tóc: biotin và dầu hạt bí ngô . Cuối cùng, sử dụng đồng thời dầu và chất bổ sung là một chiến lược dễ dàng, đơn giản và giá cả phải chăng để kích thích mọc tóc, những người đam mê sức khỏe tóc lưu ý.

2 phương pháp điều trị tăng trưởng chân tóc tốt nhất: dầu hương thảo & bổ sung

Chúng tôi đã nói chuyện với các nhà tạo mẫu tóc và các chuyên gia chăm sóc tóc khác để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của phương thuốc này, tại sao nó lại hiệu quả đối với sức khỏe da đầu của bạn và họ có những mẹo nào dành cho những ai muốn sử dụng nó. Chúng tôi cũng đã hỏi để hiểu rõ hơn về biotin và dầu hạt bí ngô như những chất bổ sung cần dùng trong khi dùng dầu hương thảo.

Cách thiên nhiên giúp mọc tóc con tua tủa - 2

Hai chuyên gia về tóc ​​Meerika Khanna, và Ghanima Abdullah tiết lộ cách để mọc tóc nhanh hơn: 

Trước hết, dầu hương thảo hoạt động như thế nào?

Dầu hương thảo là “thành phần số một cần tìm trong serum dưỡng tóc để mọc tóc, đồng thời cho biết thêm rằng bạn cũng có thể tìm thấy nó ở các dạng khác như nước hương thảo, chiết xuất lá hương thảo và  tinh  dầu hương thảo trong huyết thanh.” Cây hương thảo có chứa axit carsonic, giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc do khả năng giúp phát triển dây thần kinh và cải thiện lưu thông da đầu.

Meerika Khanna lưu ý: “Là một nhà điều chế mỹ phẩm, tôi nhận thấy tính năng và hiệu quả của dầu hương thảo gần giống với minoxidil nhất,” cô lưu ý khi so sánh nó với giải pháp mọc tóc thông thường. Đó là một thành phần tuyệt vời nếu bạn muốn tránh các sản phẩm mọc tóc dựa trên hóa chất hoặc nếu da đầu của bạn nhạy cảm với minoxidil.

Abdullah đồng ý và nói rằng dầu hương thảo có tác dụng “chống lại hormone gây rụng tóc, DHT.” Chân tóc và đỉnh đầu là những vùng tóc mỏng phổ biến đối với phụ nữ bị rụng tóc liên quan đến tuổi tác. Đây là lý do tại sao nó dường như hoạt động tốt hơn ở những khu vực đó".

Làm thế nào để sử dụng 

Như đã thấy trong nhiều video TikTok, dầu hương thảo "đủ dịu nhẹ để sử dụng cho chân tóc", Abdullah lưu ý và bạn không cần "cho nhiều dầu hoặc kem dưỡng da" để tạo ra sự khác biệt. Bạn chỉ cần thêm một vài giọt vào chai kem dưỡng da.

Cách thiên nhiên giúp mọc tóc con tua tủa - 3

Lotion tốt hơn dầu vì nó thấm nhanh hơn vào da. Sử dụng dung dịch hai lần mỗi ngày nhưng bạn cũng đừng mong đợi thấy kết quả chỉ sau một đêm bởi vì sẽ mất ít nhất sáu tháng, để thấy kết quả.

Mẹo chăm sóc tóc bổ sung tinh dầu hương thảo

Nếu bạn không chắc mình bị loại rụng tóc nào, bạn nên sử dụng nhiều hơn một loại tinh dầu trong kem dưỡng da của mình" Bạn có thể thêm một vài giọt hương thảo để chống lại DHT và bạc hà để kích thích các nang tóc.

Tuy nhiên, sẽ mất thời gian trước khi bạn thấy kết quả, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu, bác sĩ chuyên khoa tóc hoặc nhà tạo mẫu tóc để được tư vấn thêm về tình hình chăm sóc tóc cá nhân của bạn.

Bổ sung cho sự phát triển của tóc: Biotin & dầu hạt bí ngô

Biotin là một lựa chọn bổ sung "xứng đáng" cho những người có mái tóc mỏng hoặc thưa vì nó làm tăng " sự lưu thông đến da đầu để hỗ trợ mọc tóc và ngăn tóc mỏng."

Cô ấy cũng khuyên bạn nên thử "bổ sung dầu hạt bí ngô", vì nó đã được "chứng minh một cách khoa học là giúp mọc nhiều tóc hơn và hỗ trợ những người có mái tóc mỏng".

Nguồn: [Link nguồn]

3 loại quả tăng sinh collagen giúp da căng mịn như trái đào

Ba loại trái cây có thể giúp tăng cường sản xuất collagen trong cơ thể bạn để có làn da khỏe mạnh, trẻ trung và căng bóng, rạng rỡ hơn .

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ANH ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung