8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút

Bài viết này chia sẻ một số mẹo nhỏ để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của một người. Dưới đây là những cách khác nhau để tạo điểm nhấn cho đôi mắt và làm cho chúng trông to và có chiều sâu hơn!

Điểm nhấn trên lông mày

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 1

Đôi lông mày đẹp là một trong những nét trang trí chính của khuôn mặt. Vì thế nó có ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc. Bạn có thể sử dụng chì kẻ mày, sáp hoặc bóng để làm nổi bật cặp mày ngài.

Sử dụng bút đánh dấu

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 2

Highlighter là một sản phẩm trang điểm mang lại vẻ tươi sáng cho làn da của bạn. Để làm cho đôi mắt của bạn biểu cảm hơn, hãy kẻ đường viền lông mày của bạn bằng phấn highlight và thoa một ít ở góc trong của mắt.

Vẽ mũi tên

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 3

Đuôi mắt mũi tên hay mắt mèo xếch sẽ không bao giờ lỗi mốt, vì vậy hãy lấy bút chì kẻ mắt hoặc bút kẻ mắt ngay bây giờ và vẽ những đường cong đẹp mắt.

Tạo mắt khói

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 4

Mắt khói là một trong những kỹ thuật trang điểm mắt phổ biến nhất. Nó phù hợp cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, giúp đôi mắt của bạn sáng và biểu cảm hơn.

Đừng quên bút chì mắt màu trắng

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 5

Để làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn, hãy dùng bút chì trắng chấm một điểm ở góc trong của mắt và pha trộn nhẹ nhàng. Có một cách khác để làm cho đôi mắt của bạn trở nên biểu cảm hơn: sử dụng bút chì trắng ở viền dưới bên trong (di chuyển từ góc ngoài của mắt vào trong).

Lông mi cong mướt

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 6

Dùng dụng cụ uốn mi và hàng mi của bạn sẽ đẹp và tự nhiên. Lông mi cong giúp đôi mắt trông to và quyến rũ hơn rất nhiều.

Làm dài lông mi của bạn

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 7

Để làm dài mi, hãy lấy mascara của bạn, đặt đầu mascara ở gốc mi và hướng lên trên, di chuyển dần lên. Sau đó, dùng mascara của bạn chải zic zac dần lên theo chiều dọc, chú ý chuốt kỹ đến từng sợi lông mi.

Thoa son môi màu nude

8 mẹo giúp "cửa sổ tâm hồn" sâu thăm thẳm đầy cuốn hút - 8

Nếu bạn muốn làm nổi bật đôi mắt của mình, đừng sử dụng son môi sáng màu. Một số loại son bóng nhẹ hoặc son môi màu nude sẽ là quyết định hoàn hảo.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách hay để loại bỏ mùi hôi chân vào mùa hè nóng bức

Hyperhidrosis , nhiễm trùng nấm men và căng thẳng làm tăng tiết mồ hôi, lợi cho vi khuẩn gây ra mùi hôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Xu hướng làm đẹp hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung