3 loại trà giúp giảm cân tích cực khi uống vào sáng sớm

Sự kiện: Giảm cân

Cùng khám phá một số loại đồ uống tốt nhất mà bạn có thể uống vào mỗi buổi sáng để chống đầy hơi, cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm cân,

Những thứ bạn đưa vào cơ thể cũng có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn trong suốt cả ngày; có thể gây ra tình trạng khó chịu ở đường tiêu hóa dưới dạng đầy hơi và chướng bụng. May mắn thay, cũng có rất nhiều lựa chọn lành mạnh có thể đưa bữa sáng của bạn lên một tầm cao mới. Trên thực tế, nếu mục tiêu của bạn là tiêu hóa tốt hơn và giảm cân nhanh hơn, thì có một số loại đồ uống buổi sáng để bạn lựa chọn sẽ cho phép bạn gặt hái những lợi ích này.

Để khám phá một số loại đồ uống tốt nhất mà bạn có thể uống vào mỗi buổi sáng để chống đầy hơi, cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm cân, huấn luyện viên sức khỏe Joanna Wen cho biết trà gừng, trà bạc hà và nước chanh đều là những lựa chọn tuyệt vời.

1. Trà gừng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống nóng nhẹ nhàng, muốn mang lại sự cân bằng cho vi khuẩn đường ruột của bạn hay cả hai, thì việc pha cho mình một ít trà gừng là một trong những cách tốt nhất. Thức uống này có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là khi nói đến tiêu hóa. Wen giải thích rằng những lợi ích đó phần lớn là nhờ một hợp chất hoạt tính có tên là gingerol, giúp giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa và giảm đầy hơi.

3 loại trà giúp giảm cân tích cực khi uống vào sáng sớm - 1

Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa, trà gừng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân theo một số cách khác. Wen giải thích: “Gừng cũng đã được chứng minh là có tác dụng điều chỉnh hormone và giảm cảm giác đói, điều này có thể giúp hỗ trợ giảm cân."

2. Trà bạc hà

Trà bạc hà là một loại trà khác có thể làm dịu hệ thống tiêu hóa của bạn để giúp bạn giảm đầy hơi. Trà bạc hà được biết là có tác dụng thư giãn các cơ lót thành dạ dày và ruột, giúp giảm đầy hơi và chướng bụng đồng thời hỗ trợ tiêu hóa.

3 loại trà giúp giảm cân tích cực khi uống vào sáng sớm - 2

Trà bạc hà cũng có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách kiềm chế cảm giác thèm ăn, giảm cảm giác thèm ăn và thậm chí có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Nói chung, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể của bạn.

3. Nước chanh

Nếu trà không phải là sở thích của bạn, hãy cân nhắc nhấm nháp một ít nước chanh đơn giản. Đồ uống này cũng có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa khỏe mạnh và giảm cân nhờ các đặc tính tốt cho đường ruột của chanh. Cả hàm lượng vitamin C và tính axit của loại quả này đều giúp kích thích tiêu hóa và giảm đầy hơi.

Trên hết, nước chanh có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn. Điều này là nhờ chất xơ pectin. Tất nhiên, nước nói chung luôn là một trong những thứ tốt nhất bạn có thể uống cho sức khỏe tổng thể của mình — và thêm chanh vào hỗn hợp là một lựa chọn tuyệt vời. 

3 loại trà giúp giảm cân tích cực khi uống vào sáng sớm - 3

Cuối cùng, việc thay thế đồ uống đã qua chế biến, không tốt cho sức khỏe bằng những lựa chọn này có thể mang lại điều kỳ diệu cho cơ thể bạn. Những đồ uống này không chỉ cực kỳ có lợi cho thói quen sức khỏe hàng ngày của chúng ta mà còn có thể thay thế đồ uống có đường như nước trái cây hoặc nước ngọt nếu bạn thấy thèm những hương vị đó!.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách cực hay để trị dứt mụn mọc do ”đèn đỏ”

Có vẻ như rất khó để ngăn ngừa nổi mụn trong giai đoạn "đèn đỏ".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN