10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 09:17 AM (GMT+7)

Những cô nàng dưới đây chỉ nhờ việc thay đổi kiểu tóc mà có thể thăng hạng nhan sắc một cách ấn tượng.

Sự kiện: Tóc đẹp

Dân gian Việt Nam có câu "Cái răng cái tóc là góc con người". Thật vậy, mái tóc từ trước tới nay luôn giúp con người, đặc biệt là phái đẹp, có thể trở nên xinh đẹp hơn bội phần khi tạo được kiểu phù hợp gương mặt. Dưới đây là một số cô nàng đã "đổi vận" nhan sắc chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc. Bạn có thể học hỏi từ những sự thay đổi này để chọn được style tóc hợp với bản thân.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 1

Cô nàng này sở hữu gương mặt hơi vuông một chút và kiểu tóc thẳng như hình trái khiến nhược điểm này bị lộ. Sau khi tạo kiểu tóc xoăn sóng nước ôm sát hai bên má, gương mặt có nét mềm mại hơn nhiều và cũng che được phần xương hàm thô.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 2

Bạn gái có phần trán hơi rộng nên việc không để tóc mái khiến mặt trông hơi to. Khi để tóc mái mưa và làm xoăn sóng to, gương mặt trông duyên dáng và cân đối hơn rất nhiều (hình phải).

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 3

Nếu phái đẹp có vóc dáng mảnh mai và gương mặt hơi dài như cô nàng trong ảnh thì không nên để tóc dài vì nó khiến mặt trông càng dài hơn. Để khắc phục nhược điểm này, chị em có thể cắt tóc ngang vai hoặc dài hơn chút kết hợp làm xoăn đuôi và để tóc mái yêu kiều (hình phải).

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 4

Tóc thẳng, xẹp khiến gương mặt trông to và kém mềm mại hơn (hình trái). Sau khi chuyển sang kiểu tóc sóng nước to, bạn gái trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Điều chú ý khi làm tóc xoăn đó là bạn hãy chăm chỉ dưỡng tóc và sấy tóc mỗi khi gội đầu xong để giữ nếp.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 5

So với kiểu tóc bên trái, tóc xoăn bên phải giúp chị em trông trẻ trung, dịu dàng và có sức sống hơn hẳn. Bạn có thể nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ để gương mặt thêm phần sáng.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 6

Có thể nói kiểu tóc xoăn sóng đơn giản giúp các nàng che được các nhược điểm phổ biến như mặt vuông, mặt to rất hiệu quả. Cô nàng này chỉ cần làm tóc xoăn sóng là nhan sắc đã thăng hạng đáng kể.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 7

Bạn gái này cũng lựa chọn cắt tóc lỡ và làm xoăn sóng nước đơn giản để thay đổi diện mạo hiệu quả.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 8

Tóc ngắn chỉ cần uống cụp hoặc xoăn đuôi đơn giản như hình bên phải là đã tạo sự khác biệt rất lớn so với kiểu tóc ngắn thẳng đuột.

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 9

Nếu muốn có "góc nghiêng thần thánh", các nàng có thể lựa chọn làm tóc xoăn sóng và cắt tóc mái như cô nàng này. Gương mặt trông mềm mại, nữ tính hơn hẳn, kể cả khi buộc tóc (bên phải).

10 cô gái 'vịt hóa thiên nga' chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 10

Để gương mặt trông nhỏ nhắn hơn, bạn gái này chọn cắt tóc mái dài đến xương quai hàm và uốn nhẹ nhàng (hình bên phải). Chị em có thể chọn cách này để ăn gian gương mặt một cách hữu hiệu.

Nguồn: http://danviet.vn/10-co-gai-vit-hoa-thien-nga-chi-nho-thay-doi-kieu-toc-5020211459182739.htm

Lý do quan trọng giải thích vì sao không nên xoã tóc khi ngủ

Những sai lầm này khiến mái tóc của bạn dài nhưng kém mượt mà.

Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung