Thể dục cho dáng đẹp như Tuyết Lan

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 16:31 PM (GMT+7)

Tuyết Lan sở hữu thân hình được cho là chuẩn mẫu quốc tế của làng mẫu Việt.

Tuyết Lan cô người mẫu sinh năm 1990 với khuôn mặt tinh khiết, thon gọn, đôi chân thon dài và vòng eo lý tưởng cô đã gây chú ý từ những vòng thi đầu tiên của Next Top Model và cô Á quân Việt Nam Next Top Model đã chính thức đang quang cuộc thi Asian Model Search năm 2011 tại Singapore Và Elite Model Look World 2011. Đồng thời cô ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng thời trang Việt hiện nay.

Nếu bạn là fan hâm mộ của cô người mẫu tài năng này và mong muốn có thể sở hửu khuôn dáng như người mình hâm mộ, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những bài tập thể hình đơn giản mà Tuyết Lan luyện tập hằng ngày nhé.

Thể dục cho dáng đẹp như Tuyết Lan - 1

Tuyết Lan sở hữu thân hình thanh mảnh

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể hình gồm: Tấm thảm, quả bóng, quả tạ.

Bước 2: Nằm thẳng người 2 chân để thẳng, phần tay đặt phía mang tai. Thực hiện đông tác di chuyển người lên xuống, phần chân có duỗi nhịp nhàng, sau đó di chuyển tay lên cao và làm động tác tương tự.

Bước 3: Đặt quả bóng trên thảm, di chuyển 2 mủi bàn chân đặt lên quả bóng, phần người sấp lại 2 tay chống xuống thảm. Thực hiện động tác di chuyển quả bóng lên xuống nhịp nhàng sao cho đưa phần người lên cao và về tư thế ban đầu.

Bước 4: Nằm ngửa người chân vuông với thảm, 2 tay cầm 2 quả tạ đưa người và tạ lên cao, hạ xuống nhịp nhàng liên tục. Nằm ngửa người 2 chân co vuông góc và để nguyên, thực hiện động tác nghiêng toàn bộ người và cánh tay về 2 bên. Làm liên tục và nhịp nhàng

Bước 5: Nằm với tư thế ngửa người 2 tay để lỏng thẳng song song, thực hiện động tác đưa toàn bộ phần người và chân thẳng lên cao và dần co về phía trước hạ xuống nhịp nhàng.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao