Vợ chồng vua cà phê hậu ly hôn: Chồng vui thú siêu xe tiền tỷ, vợ "khoe" chiến tích khủng

Sau vụ ly hôn, ông chủ cà phê Trung Nguyên tậu ngay siêu xe Porsche 20 tỷ còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại chỉ quan tâm tới King Coffee, "đứa con cưng" cũng là đối thủ của Trung Nguyên.

Vụ ly hôn đình đám của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên đã kết thúc. Người cười-kẻ khóc, vẫn còn đó những câu hỏi mà đôi bên đặt ra cho nhau nhưng phán quyết đã ra, không thể thay đổi.

Quay trở lại với đời sống thường nhật, người ta lại thấy cả ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng tìm đến những “thú vui” của mình. Với ông chủ cà phê Trung Nguyên thì đó là siêu xe.

Vợ chồng vua cà phê hậu ly hôn: Chồng vui thú siêu xe tiền tỷ, vợ "khoe" chiến tích khủng - 1

Siêu xe Porsche 911 GT2 RS 2019 vừa chính thức được bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Mới đây, ông Vũ vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập siêu xe của mình chiếc Porsche phiên bản mới nhất 911 GT2 RS. Tại thị trường Mỹ, mẫu xe 911 GT2 RS có giá 293.200 USD, chưa bao gồm phí tuỳ theo địa điểm khoảng hơn 1.000 USD. Trong khi đó, giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam là 20,19 tỷ đồng đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương.

Vợ chồng vua cà phê hậu ly hôn: Chồng vui thú siêu xe tiền tỷ, vợ "khoe" chiến tích khủng - 2

Cận cảnh siêu xe thể thao của "vua cà phê Trung Nguyên" giá 20 tỷ.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ vốn được biết đến là tay chơi siêu xe có hạng đất Sài thành. Ông Vũ đặc biệt yêu thích dòng xe Ferrari và Porsche. Trong bộ sưu tập siêu xe của ông Vũ có không dưới 12 chiếc Porsche 911, trong đó có các phiên bản như 911 tiêu chuẩn không dưới 4 chiếc, 911 Carrera khoảng 3 chiếc, 3 chiếc 911 Turbo S, 1 chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS đời cũ và gần đây là 1 chiếc Porsche 911 GT2 RS. Ngoài ra, còn nhiều siêu xe và xe sang hàng khủng khác lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Về phần bà Lê Hoàng Diệp Thảo, trái ngược với phản ứng hôm ở tòa, có vẻ giờ này bà Thảo đã cảm thấy an yên hơn, tĩnh tại hơn nhiều. Chia sẻ trên trang cá nhân, bà nói về lòng biết ơn cùng bức ảnh trông rất tươi tắn.

Vợ chồng vua cà phê hậu ly hôn: Chồng vui thú siêu xe tiền tỷ, vợ "khoe" chiến tích khủng - 4

Say "lùm xùm" ly hôn, giờ đây có vẻ bà Thảo đã tìm lại được niềm vui cho mình.

Trong khi chồng cũ tậu siêu xe thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại có vẻ không mấy quan tâm. Thay vào đó, bà vẫn tích cực quảng bá cho King Coffee - “đứa con cưng” mà bà vô cùng tâm huyết.

Chỉ 3 ngày sau phán quyết của tòa án về việc phân chia tài sản, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cho ra mắt liên tiếp 3 cửa hàng cà phê mang thương hiệu King Coffee tại Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ.

Mới đây, “nữ hoàng cà phê” này còn “khoe” chiến tích kinh doanh mình đã đạt được trong hơn 10 năm qua tại Trung Nguyên International, Singapore.

Trang chủ King Coffee có đoạn: “Với hơn 10 năm phát triển thành công tại Singapore, Trung Nguyên International đã chọn đảo quốc Sư Tử như một trong những cửa ngõ quốc tế quan trọng để mở đường cho King Coffee vươn ra thế giới. Tại Singapore, King Coffee được bán tại 410 outlet và nhiều hệ thống siêu thị lớn”.

Tờ báo kinh doanh hàng đầu Singapore cũng có bài viết về bà Thảo với tựa đề ấn tượng “Viet Nam coffee queen aims for world presence through new brand” (tạm dịch “Nữ hoàng cà phê Việt Nam hướng đến sự hiện diện của thế giới thông qua thương hiệu mới”).

Vụ ly hôn đã xong xuôi, đến lúc cả “vua cà phê Trung Nguyên” Đặng Lê Nguyên Vũ và “nữ hoàng cà phê” Lê Hoàng Diệp Thảo phải chính thức tìm một lối đi cho riêng mình. Ông Vũ là với Trung Nguyên còn bà Thảo là với King Coffee nhưng tin là với những ai đã từng trót yêu mến, hâm mộ cặp đôi doanh nhân này thì họ vẫn luôn hy vọng vào sự thành công của cả hai.

Rời Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lọt top 10 phụ nữ giàu có

Cuộc ly hôn nghìn tỷ khép lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải chấp nhận “rời” khỏi Trung Nguyên khi tài sản được phân...

Chia sẻ
Theo Đình Văn (Người đưa tin)
Vụ ly hôn của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung