Vợ chồng lương 20 triệu mua được nhà Hà Nội sau 3 năm đầu tư đúng hướng

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sống cảnh nhà đi thuê, dù mức lương của hai vợ chồng cộng lại mới có 20 triệu đồng/tháng nhưng vợ chồng anh Thịnh vẫn mua được căn nhà ở Hà Nội nhờ đầu tư chứng khoán đúng hướng.

Vợ chồng anh Thịnh (quê gốc Nam Định) lên Hà Nội lập nghiệp năm 2017. Anh Thịnh làm nhân viên tại một ngân hàng với thu nhập là 13 triệu đồng/tháng, còn vợ làm nhân viên văn phòng với mức lương 7 triệu đồng. Thời gian đầu, hai vợ chồng chưa có con nên khoản thu nhập hàng tháng vẫn dư dả dù ở nhà thuê.

Anh Thịnh chia sẻ câu chuyện của mình:

“Những ngày đầu lên Hà Nội, hai vợ chồng tôi cũng hoang mang vì chi phí sinh hoạt quá đắt đỏ.

Cưới xong, trừ hết tiền cưới hai vợ chồng tiết kiệm được 100 triệu đồng tiền mặt và ít vàng mà bố mẹ hai bên cho. Thời điểm đó, tôi chỉ dám thuê phòng trọ nhỏ giá khoảng 2,5 triệu đồng/tháng để ở tạm.

Nhưng ước mơ về một căn nhà tại Hà Nội vẫn luôn thôi thúc trong đầu vợ chồng tôi. Tuy nhiên lúc đó chúng tôi vẫn chưa biết đầu tư kênh nào để sinh lời hiệu quả nhất.

Trong một lần ngồi cafe, tôi gặp lại một người anh tên Quân rất thân vào thời đại học. Anh Quân cũng đang đầu tư chứng khoán và đến giờ cũng được 3-4 năm kinh nghiệm. Sau khi nghe câu chuyện muốn đầu tư của tôi, anh Quân khuyên tôi trước khi làm bất cứ điều gì liên quan đến chứng khoán thì nên tải 1 app về tài chính – chứng khoán, chẳng hạn như 24hMoney.

Sau khi cài thử và mở app ra, tôi hoàn toàn bất ngờ về những thông tin bổ ích liên quan đến kinh tế mà app mang lại: nào là thị trường chứng khoán, vàng, bất động sản…ngoài ra còn có rất nhiều bài viết phân tích về chứng khoán đến từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt là tiện ích đầu tư chứng khoán ảo, tôi dành 1 tháng để làm quen và đầu tư chứng khoán ảo trên app.  Theo dõi các diễn biến trên thị trường, các phần mềm phân tích kỹ thuật cùng với những khuyến nghị của các chuyên gia trong việc mua bán cổ phiếu. Tôi thấy việc đầu tư chứng khoán có thể kiếm tiền ổn định nếu như các bạn chuyên tâm, có vốn và phương pháp đầu tư tốt.

Vợ chồng lương 20 triệu mua được nhà Hà Nội sau 3 năm đầu tư đúng hướng - 1

Còn nhớ những tháng đầu năm 2020, khi thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, khi chỉ số Vn-Index giảm xuống còn hơn 600 điểm. Nhờ có app 24hMoney đã giúp tôi nắm rõ hơn về thị trường chứng khoán cùng với đó là tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Hai vợ chồng tôi đã quyết định dùng hết số vốn của mình và mua nhiều mã cổ phiếu lúc đang ở đáy như HPG, VCB, VNM.

Đến khi thị trường bước vào giai đoạn uptrend vượt ngưỡng 1200 điểm, nhiều mã cổ phiếu của tôi vào đà tăng, tôi quyết định chốt lời để mua căn hộ mơ ước.

Có một câu nói mà tôi luôn lấy làm châm ngôn cuộc sống đó là: “Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng có điều gì là khả thi cả”.

Điều khiến người nghèo vẫn cứ nghèo chính là tâm lý nghèo nàn yếu ớt. Một trong những hậu quả của điều đó là bạn sẽ không có tiền. Đừng than phiền, hãy biết tận dụng những cơ hội mà bạn gặp được. Và bạn sẽ cải thiện được tình hình tài chính của mình.

Và app 24hMoney có đầy đủ mọi thứ cần thiết cho cả người mới đầu tư cũng như đầu tư lâu năm. Quan trọng tất cả mọi thứ trên app 24hMoney đều hoàn toàn miễn phí”.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 300.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chong-luong-20-trieu-mua-duoc-nha-ha-noi-sau-3-nam-dau-tu-dung-huong-502021...

Theo Giang Nguyễn (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung