Sau cú phẩy tay thổi bay 4 tỷ USD vốn hóa, Ronaldo gây bất ngờ khi đã từng quảng cáo cho Coca Cola

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 23:28 PM (GMT+7)

Năm 2006, Ronaldo từng tham gia một chiến dịch quảng cáo của Coca Cola.

Hành động gạt hai chai Coca Cola, lấy một chai nước lọc ra và nói vào camera bằng tiếng Bồ Đào Nha: "Nước lọc thôi!"của Ronaldo trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu Bồ Đào Nha gặp Hungary thuộc khuôn khổ Euro 2020 đã khiến giá cổ phiếu Coca Cola giảm tới 1,6%.Theo Marca, giá trị vốn hoá của Coca Cola giảm từ 242 tỷ USD xuống còn 238 tỷ USD trên thị trường chứng khoán.

Sau hành động này của Ronaldo, nhà tài trợ của EURO 2020 đã có phản hồi. Theo đó, Coca Cola cho rằng mọi người đều có quyền thưởng thức đồ uống dựa trên sở thích và nhu cầu cá nhân.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết: "Các cầu thủ được cung cấp nước lọc, cùng với Coca Cola và Coca Cola không đường khi tham dự những cuộc họp báo của chúng tôi". Người phát ngôn này cũng nhấn mạnh mỗi người có một khẩu vị riêng, tờ Hindustantimes đưa tin.

Sau vụ việc trên, ít ai ngờ rằng, năm 2006, Ronaldo từng tham gia một chiến dịch quảng cáo của Coca Cola.

Trong chiến dịch quảng cáo này, hình ảnh Ronaldo xuất hiện bên cạnh một lon nước ngọt Coca Cola cùng hình ảnh viên đá như một trái bóng.

Sau cú phẩy tay thổi bay 4 tỷ USD vốn hóa, Ronaldo gây bất ngờ khi đã từng quảng cáo cho Coca Cola - 1

Hình ảnh quảng cáo của Ronaldo năm 2006

Hiện, Cristiano Ronaldo vẫn đang là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới. Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn có cơ thể cực kỳ săn chắc và điều này được cho là kết quả của thói quen ăn uống cực kỳ lành mạnh. Trong môt bài phỏng vấn với ESPNFC, Ronaldo từng chia sẻ anh ăn hai bữa trưa và hai bữa tối mỗi ngày.

Buổi sáng của nam cầu thủ thường bắt đầu với thịt hun khói, phô mai và sữa chua. Nếu bị đói vào buổi sáng, Ronaldo sẽ ăn trái bơ nướng. Bữa trưa đầu tiên sẽ có salad và thịt gà, trong khi đó bữa trưa thứ hai thường có cá. Vào bữa tối, Ronaldo thường ăn thịt hoặc cá.

Ronaldo từng nhiều lần công khai bày tỏ việc anh rất ghét đồ uống có đường. Cầu thủ này coi trọng cơ thể và vấn đề thể chất. Trái ngược với Ronaldo, con trai anh lại cực kỳ thích tiêu thụ các sản phẩm nói trên.

"Thỉnh thoảng tôi nghiêm khắc với cậu bé vì uống Coca Cola và Fanta. Tôi cãi nhau với con khi nó ăn đồ rán, đồ ăn vặt và mọi thứ khác, cậu bé biết tôi không thích chúng", Ronaldo thừa nhận.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-cu-phay-tay-thoi-bay-4-ty-usd-von-hoa-ronaldo-gay-bat-ngo-khi-da-tung-quan...

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung