Lương văn phòng vài triệu nhưng nhờ điều này, thu nhập của tôi đã tăng gấp ba lần

Từ một nhân viên văn phòng, với vài triệu đồng lương còm cõi, giờ đây tôi đã có thể tự do được về tài chính, có thể đi du lịch và làm những việc mà mình thích nhờ vào điều này.

Tôi là Hùng, 30 tuổi là một nhân viên văn phòng, sáng đi làm, tối rảnh rỗi thì cà phê chém gió. Công việc không quá áp lực, nhưng đi đôi với đó là cơ hội thăng tiến chậm, lương bổng chỉ ở mức trung bình.

Cuộc sống cứ như thế với suy nghĩ khi nào mới giàu, khi nào mới đủ tiền mua nhà, mua xe... Những trăn trở đó cứ mãi luẩn quẩn trong đầu. Nhìn bạn bè kinh doanh, đầu tư khoản này khoản kia... và phất lên trông thấy, trong đầu tôi cũng đã nhiều lần nghĩ muốn thử đầu tư vào một thứ gì đó để sinh lời. Nhưng với tính nhút nhát và sợ rủi ro nên tất cả cũng chỉ dừng lại trong suy nghĩ.

Hướng đi của cuộc đời tôi thay đổi khi vào một ngày mùa thu tháng 10 năm 2019, tôi vô tình gặp lại Huy - một anh bạn thân từ thời sinh viên. Huy hiện tại cũng làm nhân viên văn phòng nhưng đã có 3 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. Biết tôi đang tìm kiếm một kênh đầu tư để kiếm lời, Huy liền khuyên tôi đầu tư vào chứng khoán.

Thực tình, tôi cũng đã tìm hiểu qua về chứng khoán, nhưng chưa tìm được một nguồn tin cậy nào cung cấp đầy đủ những thông tin về kinh tế, chứng khoán cũng như kỹ năng cho người mới chơi như tôi.

Nghe tôi kể Huy liền cười và bảo: “Đó là do ông không chịu khó tìm thôi. Nếu ông thực sự muốn đầu tư, tôi sẽ giới thiệu ông 24hMoney - Ứng dụng chuyên về thông tin kinh tế, chứng khoán.”

Nghe Huy nói xong, tôi lấy điện thoại ra và tải ứng dụng này về. Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi đó là giao diện App rất dễ hiểu, khác hẳn những trang tin mà tôi đã tìm hiểu trước đó. Tin tức trong App được tổng hợp rất đầy đủ với những chuyên mục khác nhau như: chứng khoán, tài chính, bất động sản… Ngoài ra, còn có rất nhiều bài phân tích chuyên sâu về mã chứng khoán đến từ những chuyên gia hàng đầu, các chiến thuật đầu tư nổi tiếng của những ông trùm trên thế giới như Warren Buffet hay Bill Gates...

Lương văn phòng vài triệu nhưng nhờ điều này, thu nhập của tôi đã tăng gấp ba lần - 1

Những tin tức chứng khoán được cập nhật liên tục từ các nguồn uy tín

Tìm hiểu thêm, tôi phát hiện ra điều đặc biệt là App có tiện ích: Game chứng khoán ảo.

Thấy tôi đang quan tâm đến mục game chứng khoán, Huy liền bảo: “Đó cũng là phần mà tôi thích nhất ở App này đó. Ngày trước khi chưa có App 24HMoney này, tôi phải tìm hiểu rất nhiều về chứng khoán, về cách đầu tư như thế nào để không bị thua lỗ... Nhưng ở game giả lập về chứng khoán này ông đã có sẵn một số vốn “dắt lưng” để đầu tư với những diễn biên thị trường y như thật”.

Từ thời điểm đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán thông qua game chứng khoán giả lập trên App 24HMoney.

Các cụ xưa có câu: “Vạn sự khởi đầu nan”, trong tuần đầu mới tập chơi, tài khoản game ảo của tôi liên tục bị thua lỗ và có lần tài khoản bị “bốc hơi” gần 100 triệu.

Những lúc như thế tôi muốn bỏ cuộc và nghĩ nó không hợp với mình. Nhưng sau đó nhớ lại câu mà Huy đã từng nói với tôi khi mới bắt đầu tập chơi: “Chứng khoán không phải là nơi dành cho những tay mơ”, vậy là tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về thông tin trên App 24hMoney và để ý rằng, những mã mà mình ấn theo dõi sẽ có những thông báo về giao dịch khối ngoại mua bán. Khi ấn vào mở thông báo, rất nhiều thông tin mà nhà đầu tư quan tâm đến doanh nghiệp như: lịch sử giao dịch, chỉ số tài chính, kết quả kinh doanh...

Lương văn phòng vài triệu nhưng nhờ điều này, thu nhập của tôi đã tăng gấp ba lần - 2

Các chỉ số tài chính được thống kê trực quan, dễ hiểu kể cả với những người mới

Ngoài ra, trong phần danh mục đầu tư chứng khoán ảo, những mã cổ phiếu mà tôi mua khi có lãi App sẽ tự động có dòng thông báo “Có lãi rồi, có thể chốt lời”. Còn với những mã giao dịch chưa được tốt, App sẽ đưa ra lời khuyên cho nhà đầu tư “Nên cắt lỗ”!...

Lương văn phòng vài triệu nhưng nhờ điều này, thu nhập của tôi đã tăng gấp ba lần - 3

Game chứng khoán với diễn biến y như thị trường thật

Kết hợp với chiến thuật “mua đỏ bán xanh” mà Huy đã chỉ cho tôi những ngày đầu cùng với tính năng cảnh báo giá chứng khoán mà App mang lại, tôi đã dần dần lấy lại vốn và chỉ sau 2 tháng tài khoản game chứng khoán ảo của tôi đã bắt đầu có lãi. Tuy số tiền lãi chỉ là 5 -10 triệu, nhưng đó chính là động lực cho tôi để dùng số tiền tiết kiệm của mình đầu tư vào thị trường chứng khoán thật.

Mang trong mình “hành trang” là những tính năng hữu ích cho các nhà đầu tư chứng khoán của App 24HMoney, tôi bắt đầu hành trình chinh phục thị trường chứng khoán thật. Khởi đầu cũng hơi run vì lý thuyết và thực hành luôn luôn có sự khác nhau. Tuy nhiên, những thông tin, cảnh báo thật từ 24HMoney đã nhiều lần cứu tôi khỏi những pha “cháy tài khoản”.

Giờ đây, chỉ sau 1 năm tôi đã có thể kiếm thêm được 20 triệu mỗi tháng nhờ giao dịch chứng khoán. Tôi đã có thể tự do về tài chính, có thể đi du lịch và làm những việc mình thích.  Cũng phải cảm ơn Huy vì đã giới thiệu cho tôi một con đường mới mẻ và đầy tiềm năng như vậy.

Trong mắt nhiều người nếu 30 tuổi bạn chưa có gì trong tay thì bạn đúng là người thất bại. Nhưng cá nhân tôi thì lại cho rằng, 30 tuổi bạn chưa có gì nhưng ít nhất bạn phải có chí tiến thủ, đã từng mạnh dạn làm một thứ gì đó của riêng mình.

Một trong những cách thay đổi cuộc đời là hãy bắt đầu thay đổi từ tư duy đến cách làm. Nếu bạn đang muốn đầu tư chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng chưa thành công thì hãy tải App 24hMoney về dùng thử xem sao. Không tiếc gì, tôi sẽ để lại link tải App chi tiết cho tất cả những ai có nhu cầu tham khảo.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 250.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney: TẠI ĐÂY 

Nguồn: http://danviet.vn/luong-van-phong-vai-trieu-nhung-nho-dieu-nay-thu-nhap-cua-toi-da-tang-gap-ba-l...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung