Lương 9 triệu/tháng, nữ nhân viên 9X tiết lộ bí kíp mua nhà tiền tỷ giữa Thủ đô

Kiên định với giấc mơ phải có nhà trung tâm thành phố, với công việc biên tập của trang tin điện tử cô nhân viên hành chính gốc Thái Nguyên đã mua được nhà sau 5 năm đi làm nhờ bí kíp chi tiêu khoa học và đầu tư đúng hướng của mình.

Đó là trường hợp của chị Lê Hằng, sinh năm 1992, đang làm việc cho một công ty truyền thông tại Hà Nội. Chia sẻ về hành trình mua nhà của mình, chị Hằng cho biết đã phải tiết kiệm, đầu tư, tích lũy trong suốt 5 năm để có được ước mơ sở hữu căn hộ xinh xắn tại trung tâm thành phố.

Chị Hằng chia sẻ, ra trường năm 2014 với mức lương khởi điểm là 7 triệu đồng, sau đó tăng lên 9 triệu đồng/tháng, và thời điểm hiện tại mới được tăng lương lên 10 triệu đồng/tháng. Để kiếm thêm thu nhập, chị tranh thủ bán hàng online. Ngoài ra, còn có khoản thưởng cuối năm và các ngày lễ tết của công ty. Như vậy, trung bình suốt 5 năm qua, mỗi tháng chị có thu nhập dao động từ 15-16 triệu đồng.

Để hoàn thành ước mơ sở hữu nhà, chị Hằng vạch ra kế hoạch chi tiêu nghiêm ngặt từ khi mới ra trường. Phấn đầu để dành tiền lương và thưởng gửi tiết kiệm, tiền làm thêm sẽ để chi tiêu.

Tiền sinh hoạt phí gói gọn từ 5-6 triệu hàng tháng. Trong đó tiền thuê nhà, điện nước 1 triệu đồng/tháng, tiền ăn 2.5 triệu đồng/tháng, tiền xăng xe, sinh nhật, cưới hỏi, quần áo, đi chơi và các chi phí khác khoảng 1.5-2.5 triệu đồng. Để gói gọn trong chi phí này, chị Hằng từ chối các lời mời với các chuyến đi du lịch, hạn chế mua sắm, ăn uống, café bên ngoài. Nhờ vậy trung bình mỗi năm chị tiết kiệm được 100-110 triệu đồng.

Cuối năm 2019 khi có trong tay gần 700 triệu, thay vì mua nhà trả góp như nhiều người khuyên bảo thì chị Hằng nghĩ đến việc đầu tư để sinh lời.

Lương 9 triệu/tháng, nữ nhân viên 9X tiết lộ bí kíp mua nhà tiền tỷ giữa Thủ đô - 1

Nhiều nhà đầu tư trong game chứng khoán ảo 24hmoney đã thành công, họ áp dụng rất hiệu quả kỹ năng đầu tư vào thị trường thật và kiếm lời.

Chị Hằng chia sẻ về quá trình đầu tư kiếm tiền tỉ mua nhà của mình:

“Qua tìm hiểu tôi biết chứng khoán có lợi thế hơn các kênh đầu tư khác ở chỗ thanh khoản của nó rất cao. Bạn mua xong, sau 3 ngày là có thể bán được ngay nếu muốn. Trong khi đó, nếu cùng một khoản tiền đó, bạn mua mảnh đất thì phải mất một khoảng thời gian dài mới bán được, còn nếu chẳng may rơi vào lúc thị trường bất động sản bão hòa thì việc bán được một mảnh đất là rất gian nan.

Thật may mắn, game chứng khoán ảo trên app 24HMoney đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ tự tin gia nhập thị trường tài chính. Đây là phần mềm đầu tư chứng khoán giả lập mô phỏng hoàn toàn theo thực tế diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam và mặc định cho mỗi tài khoản số vốn ban đầu 500 triệu đồng tiền ảo để đầu tư.

Sau 1 thời gian thành thạo kỹ năng, làm chủ kỹ năng đầu tư với game ảo trên 24HMoney, tôi mở tài khoản thật và bắt đầu kế hoạch đầu tư của riêng mình.  Cùng thời điểm này, trong cơ quan tôi, nhiều nhà đầu tư đã kiếm lời trên thị trường thực. Những nhà đầu tư F0 này đều cho biết bắt đầu tham gia chơi chứng khoán từ việc tập tành chơi chứng khoán ảo trên app 24HMoney rồi mới tham gia đầu tư thực tế.

Sau hơn 2 năm đầu tư, từ số vốn 700 triệu đồng tôi đã kiếm được lợi nhuận 1.9 tỷ đồng từ thị trường, số tiền này tôi mua lại hợp đồng đặt cọc căn chung cư 70m2 ở trung tâm thành phố, theo đó dự kiến cuối năm nay tôi sẽ được nhận nhà”.

Ứng dụng 24HMoney không chỉ giúp cho những người lần đầu tiên muốn tham gia đầu tư chứng khoán trải nghiệm giống như thực tế để làm quen với thị trường và học cách đầu tư hiệu quả, mà còn thu hút được nhiều nhà đầu tư chứng khoán kỳ cựu tham gia để vừa giải trí vừa rèn thêm các kỹ năng lướt sóng.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 600.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Lương 9 triệu/tháng, nữ nhân viên 9X tiết lộ bí kíp mua nhà tiền tỷ giữa Thủ đô - 2

Nguồn: http://danviet.vn/luong-9-trieu-thang-nu-nhan-vien-9x-tiet-lo-bi-kip-mua-nha-tien-ty-giua-thu-do...

Chia sẻ
Theo Như Nguyễn (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung