Bất ngờ nổi tiếng, "tiền vào như nước" nhờ món thịt nướng bằng… CPU máy tính

Nhật Bản luôn là một đất nước nổi tiếng với các ý tưởng lập dị. Một thanh niên tại nước này cũng đã bất ngờ "nổi như cồn" khi nghĩ ra ý tưởng nấu đồ ăn bằng CPU máy tính.

Ai cũng biết được rằng CPU rất nóng, đặc biệt là khi thực hiện cùng lúc nhiều thao tác, nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng CPU như một chiếc máy để nấu các loại thực phẩm khác nhau.

Một YouTuber Nhật Bản gần đây đã thực hiện ý tưởng “khác người” này và các video của anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý, lượng đăng ký tăng chóng mặt, đến mức anh ta có thể bắt đầu kiếm số tiền không hề nhỏ từ những video này.

Anh chàng này đã nướng thịt bò trên chiếc CPU của mình (Nguồn: Oddycentral)

Anh chàng này đã nướng thịt bò trên chiếc CPU của mình (Nguồn: Oddycentral)

Kênh youtube của anh ta đã được lập từ sáu năm trước, nhưng lượng theo dõi chỉ mới được cải thiện kể từ những video nấu ăn độc lạ của mình. Từ trứng luộc rồi trứng chiên, đến bít tết wagyu nhỏ xíu và thậm chí cả những chiếc bánh rán tí hon, không có gì anh chàng này không thể nấu trên chiếc CPU nhỏ bé trong bộ máy tính.

"Kênh Samurai" cũng đăng rất nhiều video liên quan đến xe đạp và cắm trại, nhưng chỉ có clip nấu ăn CPU của anh ấy có nhiều lượt xem nhất. Một số video mới được đăng tải của anh ta có hơn 1.000.000 lượt xem, một con số khá cao vì trước đó anh ta chỉ có khoảng 8.000 người đăng ký. Đây có thể là bước đầu tiên giúp anh ta kiếm tiền từ kênh YouTube của mình.

Rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú đối với những video này. “Thực sự không thể tin có thể chế biến món ăn theo kiểu này”, một người đã bình luận.

“Hừm, khi bạn đã mua một chiếc máy tính để bàn, nhưng bạn lại quên mua một cái bếp lò và chợt nhận thấy mình vừa mua cả hai thiết bị này cùng lúc", một người khác nói đùa.

Nguồn: [Link nguồn]

Choáng với số tiền YouTube thu được từ quảng cáo, Google “một vốn bốn lời”

Alphabet, công ty mẹ của Google, lần đầu tiên công khai doanh thu từ quảng cáo của YouTube vào ngày 03/02 vừa qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Nguyễn (Theo Oddycentral) ([Tên nguồn])
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN