Trẻ mầm non, học sinh các trung tâm ngoại ngữ, tin học ở Vĩnh Phúc được trở lại lớp

Thứ Bảy, ngày 03/07/2021 12:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho phép các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm giáo dục kỹ năng sống được hoạt động trở lại từ hôm nay (3/7).

Sự kiện: Giáo dục

Cùng với việc đồng ý cho các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm giáo dục kỹ năng sống được hoạt động trở lại, văn bản của UBND tỉnh Vĩnh Phúc còn giao Sở Y tế và các UBND huyện, thị chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với ngành GD&ĐT hướng dẫn, thực hiện nghiêm các quy định của T.Ư, của tỉnh về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra, giám sát các đơn vị việc triển khai thực hiện.

Trẻ mầm non, học sinh các trung tâm ngoại ngữ, tin học ở Vĩnh Phúc được trở lại lớp - 1

(Ảnh minh họa).

UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng giao Sở GD&ĐT có trách nhiệm hướng dẫn các cơ sở giáo dục mầm non thực hiện việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong thời gian hè theo đúng các quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT; thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh; phối hợp với ngành y tế, UBND các huyện, thị chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc, tính từ ngày 5/6 đến nay, Vĩnh Phúc có 27 ngày liên tiếp chưa phát hiện ca mắc, nghi ngờ mắc COVID-19 trên địa bàn.

Hiện, toàn tỉnh chỉ còn 18 trường hợp đang được điều trị COVID-19 (trong tổng số 92 trường hợp mắc COVID-19 từ đợt dịch 30/4 đến nay) trong đó 74 ca đã khỏi bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tre-mam-non-hoc-sinh-cac-trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc-o-vinh-phuc-duoc-tro-lai-...

Bảo đảm quyền lợi thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Dù chưa quyết định ngày tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2, nhưng Bộ GD&ĐT, các cơ sở giáo dục đại học (ĐH) khẳng...

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Giáo dục
Báo lỗi nội dung